VƯỢNG KHÍ - trị dứt điểm Ho, Viêm họng, viêm Amidan - không cần dùng kháng sinh
VƯỢNG KHÍ – dựa trên bài thuốc cổ phương của Thánh Y Trương Trọng Cảnh. Với đường lối trị bệnh từ gốc và phương pháp sinh khả dụng dụng nhanh, sử dụng VƯỢNG KHÍ: giảm HO ngay lần dùng đầu tiên (ho gió, ho khan, ho có đờm do các bệnh VIÊM HỌNG, Viêm amidan, VIÊM PHẾ QUẢN cấp và mãn tính...), dùng trong thời gian 3-6 tháng,ĐÁNH BAY, tránh tái nhiễm và giúp cải thiện VƯỢT TRỘI SỨC ĐỀ KHÁNG hệ hô hấp, giúp MẠNH KHỎE TỪ BÊN TRONG - ĐẶC BIỆT VỚI ĐỐI TƯỢNG TRẺ EM, không chỉ bệnh hô hấp mà còn rất nhiều bệnh thông thường khác.
 
 

 

Trong 100ml dung dịch chứa:
 
 
Sản phẩm DUY NHẤT được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại tất cả nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc

Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm và được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc

Số XNCB: 6735/2017/ATTP-XNCB

 

 
 
 
  • Vượng Khí khắc phục được các nhược điểm của Phương pháp Tây Y và Đông Y. Là sản phẩm có tác động tổng hợp toàn diện cả gốc lẫn ngọn. 
 
  • TÁC DỤNG NHANH: Sử dụng công nghệ enzim trong bào chế, khả năng sinh khả dụng cao, thêm cơ chế của trong trường phái chữa bệnh của Trương Trọng Cảnh: bổ sung những chất cơ thể thiếu và loại bỏ những chất cơ thể thừa. Trong khi các sản phẩm đông dược khác phải 2-3 ngày mới có hiệu quả.
  • Đặc trị và dùng trong thời gian dài: Giảm khả năng tái phát bệnh, nâng miễn dịch cho cơ thể. Không những bệnh hô hấp mà còn các bệnh thông thường khác. 

Hoàn toàn nguyên chất tự nhiên và lành tính, Vượng Khí được bào chế dưới dạng cao lỏng giữ nguyên mọi thành phần tự nhiên để đảm bảo hiệu quả tối đa của sản phẩm. 

 
* Hiệu quả sản phẩ​m nhanh hay chậm tùy cơ địa của người dùng
Truyền thông nói về chúng tôi

Viêm hô hấp mà dùng kháng sinh bừa bãi là đang hại con

Vượng Khí - Phương pháp điều trị viêm mũi - họng, viêm phổi - phế quản, viêm amidan không dùng Kháng Sinh

Vì sao con mắc bệnh hô hấp mãi không khỏi?

Vượng Khí nâng Hệ Miễn Dịch điều trị ho đờm sổ mũi

Cảnh báo của bác sĩ quốc dân khiến cộng đồng mẹ bỉm sữa xôn xao

Bác sĩ Lê Văn Giáp Viện 198 đánh giá về khả năng điều trị bệnh hô hấp ở trẻ của Cao Lỏng Vượng Khí

Vượng Khí trên kênh VOV

Vượng Khí trên kênh VTV2

undefined

Vượng Khí trên kênh O2TV

undefined
Ý kiến khách hàng

Chị Thủy và bé Kin (3 tuổi)

Bé nhà mình có sức đề kháng kém, cháu bị viêm phế quản từ lúc 3 tháng tuổi. Rất may sau buổi tư vấn của các dược sĩ Vượng Khí, mình đã áp dụng lời khuyên và trộm vía đến nay bé đã hết ốm vặt, ăn ngon ngủ kĩ.

2 bé sinh đôi Khoai & Sắn (1 tuổi)

Mẹ 2 bé chia sẻ: "Mình sinh hai cháu bằng phương pháp đẻ mổ nên đường hô hấp của hai cháu có hạn chế. Những ngày thay đổi thời tiết cả hai đều bi ho, sổ mũi và thở khò khè về đêm. Nhờ kiên trì cho 2 cháu uống Vượng Khí trước khi đi ngủ, cháu đã ngủ ngon giấc hơn và sức đề kháng được cải thiện rất nhiều. Mình rất cám ơn Vượng Khí."

Bác Thanh (60 tuổi, Quảng Ninh)

Tôi bị viêm phế quản mãn tính đã lâu. Nhờ kiên trì uống Vượng Khí tôi đã đỡ hẳn.Trong thời gian tới tôi chắc chắn tin dùng Vượng Khí để chữa hẳn bệnh.

Bé Bông 3 tuổi (Hải Dương)

Khi trở trời bé rất hay bị sổ mũi, ốm vặt. Từ khi bé uống hết 1 liệu trình Vượng Khí, mỗi khi thay đổi thời tiết bé đã không còn ốm nữa. Cùng với đó bé ăn ngoan hơn, ngủ tốt hơn! Cám ơn Vượng Khí!

Anh Sơn (34 tuổi - Hà Nội)

Tôi nghiện thuốc lá từ hồi thanh niên và ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Gần đây bà xã "ép" tôi uống Vượng Khí đều đặn hàng ngày. Lúc đầu tôi cũng lười uống nhưng cho đến khi thấy hiệu quả, tôi đã tin dùng và yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của mình.