Tin tức

Tin tức

Đồng hành cùng bé

April
26

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH BẰNG VƯỢNG KHÍ GIÚP CON TẠM BIỆT KHÁNG SINH

Mỗi khi con có dấu hiệu ho hắng, ốm, sốt, mệt mỏi, cha mẹ thường lo lắng, đưa con đi khám, tìm những biện pháp tốt nhất để bé mau khỏe. Nhưng không phải trong trường hợp nào các con cũng nhanh khỏi bệnh, nhiều trường hợp càng uống thuốc bệnh càng trở nặng, hay đáng sợ hơn là dùng thuốc cả tháng mà bệnh không hề thuyên giảm. Vậy làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ một cách tốt nhất?

Góc người dùng

June
27

Câu chuyện của chị Liên: Cùng con trải qua những ngày tháng chiến đấu với Viêm Amidan và Viêm phế quản trong bệnh viện

“ Tôi có con nhỏ 5 tuổi bị Viêm Amidan và Viêm Phế Quản, bé bị từ lúc 3 tuổi, thế là 2 năm rồi chỉ có điều trị kháng sinh thôi. Ăn cơm viện nhiều hơn cơm nhà, lại thêm biếng ăn nên bé còi lắm. Bác sĩ chỉ định cắt Amidan và nạo VA cho bé nhưng tôi sợ nên không dám cho con đi cắt. Sau khi cho con dùng Cao lỏng Vượng Khí tôi cho bé đi khám ở bệnh viện họ bảo chỉ còn bị Viêm Phế Quản thôi, Viêm Amidan khỏi rồi không phải cắt nữa. Tôi mua tiếp liệu trình cho cháu uống và khỏi luôn cả Viêm phế quản rồi.”

Đường lối chữa bệnh

June
26

Lý giải vì sao nên sử dụng VƯỢNG KHÍ thay vì thuốc trị ho kháng sinh

Thuốc trị ho kháng sinh là giải pháp giúp “dứt điểm” những cơn ho kéo dài một cách nhanh chóng nhưng các tác dụng phụ mà thuốc gây ra ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe của bạn nếu quá lạm dụng. Vậy nên sử dụng thuốc ho nào? Chuyên gia Vượng Khí sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Cộng đồng

April
06

BÀI THUỐC CHỮA HO KHÒ KHÈ Ở TRẺ EM SẴN TẠI NHÀ

Bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ được coi là một bệnh rất đáng sợ, bởi nó diễn tiến rất nhanh. Thế nên, mỗi khi thấy con ho, khò khè bất thường đều sẽ khiến cha mẹ rất lo lắng vì nó là dấu hiệu đầu tiên của rất nhiều bệnh hô hấp. Do đó, khi chỉ thấy con húng hắng ho, phụ huynh có thể áp dụng những bài thuốc này để ngăn chặn bệnh tái phát hơn nhé!

Phòng bệnh theo mùa

August
03

Lựa chọn tiêm vacxin phòng chống viêm đường hô hấp cho trẻ

Vào mùa dịch bệnh, cha mẹ thường lo lắng tìm các mũi tiêm vacxin phòng chống viêm đường hô hấp cho trẻ. Nhưng khi đến điểm tiêm chủng, một bảng dài các vacxin phòng bệnh lại gây nhiều hoang mang. Ngay cả khi gặp bác sĩ tư vấn, việc chọn lựa vacxin vẫn là bài toán nan giải. Để giúp cha mẹ đưa ra lựa chọn đúng đắn, bài viết sẽ đưa ra 2 loại vacxin hô hấp tự nguyện thiết yếu và lưu ý về dinh dưỡng, vệ sinh để giúp bé khoẻ mạnh trong mùa dịch.