Tin tức

Tin tức

Đồng hành cùng bé

April
26

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH BẰNG VƯỢNG KHÍ GIÚP CON TẠM BIỆT KHÁNG SINH

Mỗi khi con có dấu hiệu ho hắng, ốm, sốt, mệt mỏi, cha mẹ thường lo lắng, đưa con đi khám, tìm những biện pháp tốt nhất để bé mau khỏe. Nhưng không phải trong trường hợp nào các con cũng nhanh khỏi bệnh, nhiều trường hợp càng uống thuốc bệnh càng trở nặng, hay đáng sợ hơn là dùng thuốc cả tháng mà bệnh không hề thuyên giảm. Vậy làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ một cách tốt nhất?

Góc người dùng

October
12

Hành trình giúp con dưới 1 tuổi hết viêm phế quản của bà mẹ bán hàng online

Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi bị viêm phế quản do sức đề kháng còn non yếu, nhất là khi thời tiết thay đổi. Viêm phế quản ở trẻ sơ sinh nếu không được điều trị sớm rất dễ dẫn đến các biến chứng hô hấp. Vậy chữa như nào để trẻ hết tái phát mà không phải dùng đến kháng sinh. Mời các mẹ tham khảo cách của bà mẹ dưới đây!

Đường lối chữa bệnh

June
26

Lý giải vì sao nên sử dụng VƯỢNG KHÍ thay vì thuốc trị ho kháng sinh

Thuốc trị ho kháng sinh là giải pháp giúp “dứt điểm” những cơn ho kéo dài một cách nhanh chóng nhưng các tác dụng phụ mà thuốc gây ra ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe của bạn nếu quá lạm dụng. Vậy nên sử dụng thuốc ho nào? Chuyên gia Vượng Khí sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Cộng đồng

September
12

8 bí mật để con khỏe mạnh toàn diện, có thể mẹ chưa biết

Làm thế nào để con khỏe mạnh toàn diện? Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của cha mẹ đối với con cái, việc tăng cường sức đề kháng sẽ giúp trẻ chống lại bệnh tật, phát diện toàn diện nhất.