[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất

[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất. Theo thống kê, ở nước Đức có 38 trường bay gia dụng trong đó có 7 trường bay Quốc tế là : trường bay Düsseldorf, trường bay Frankfurt, Sân bay Berlin Brandenburg, trường bay Dusseldorf, trường bay Munster Osnabruck, trường bay Munich và trường bay Hanover .

[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất
[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất

Hiện tại, từ Nước Ta, những bạn thuận tiện mua vé máy bay đi Đức và sẽ có phong phú lựa chọn về hãng hàng không từ 3 trường bay quốc tế chính đó là : Sân bay Nội Bài, trường bay sân bay Tân Sơn Nhất và trường bay TP. Đà Nẵng với những chuyến bay của một số ít hãng hàng không sau đây : Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Emirates, Qatar Airways, Aeroflot Russian …

[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất
[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất

Đường bay và chặng bay phổ biến

Tùy vào cách chọn trường bay và hãng bay mà giá vé máy bay tới Canada và thời hạn vận động và di chuyển là khác nhau. Thường từ bay từ Nước Ta tới Canada phải quá cảnh ở tối thiểu một trạm .

 • Đường bay Hà Nội – Berlin: được khai thác bởi 22 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Qatar Airways, Deutsche Lufthansa, Etihad Airways, China Southern Airlines…với khoảng thời gian bay từ 8 đến 9 giờ đồng hồ cho mỗi chặng. Giá vé cho chặng này dao động từ 381 USD đến 5,049 USD.
 • Đường bay Hồ Chí Minh – Berlin: 30 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Etihad Airways, Air Berlin… Mỗi một ngày có khoảng 48 chuyến bay phục vụ được bay này với thời gian khoảng gần 9 giờ đồng hồ. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 320 USD đến 5,223 USD.
 • Đường bay Đà Nẵng – Munich:Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, … với tần suất khoảng 43 chuyến/ngày. Thời gian cho chuyến bay này là gần 10 giờ đồng hồ với mức giá vé 510 USD đến 5,373 USD.

Tham khảo giá và đặt ngay vé máy bay tới Đức nhiều ưu đãi tại Đây

Cách di chuyển từ sân bay vào trung tâm Berlins

Sân bay quốc tế Frankfurt ( Frankfurt Airport FRA ) có tên tiếng Đức là Flughafen Frankfurt Main hay Rhei-Main-Flughafen. Sân bay nằm cách TT thành phố Frankfurt khoảng chừng 12 km về phía tây-nam. Có thể lựa chọn một trong những cách sau để vận động và di chuyển vào TT từ trường bay :

[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất
[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất
Xe bus công cộng: Một số tuyến xe bus kết nối sân bay với trung tâm thành phố. Hầu hết các trạm dừng xe bus đều nằm đối diện nhà ga số 1 (sảnh đến) và nhà ga số 2 (tầng 2).

 • Các tuyến xe bus sau cũng khởi hành từ nhà ga số 2: Tuyến số 61 đến ga tàu hỏa phía nam Frankfurt; Tuyến số 62 đến Schwanheim; Xe “AIRliner” đến Darmstadt.

Xe đưa đón (Shuttles): Sân bay cung cấp dịch vụ xe đưa đón, kết nối trực tiếp sân bay với một số địa điểm khác mà không dừng lại giữa đường.

 • Xe đưa đón Lufthansa: Đến và đi từ Strassbourg; Kaiserslautern; Saarbruecken.
 • Xe đưa đón HEAG: Đến và đi từ Darmstadt;
 • Xe đưa đón do Bohr GmbH khai thác: đến và đi từ sân bay Frankfurt/ Hahn.
  [Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất
  [Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất

Xe bus tốc hành Lufthansa: Hàng ngày có tuyến xe buýt sân bay Lufthansa đến và đi: Kaiserslautern, Koeln/ Bonn, Saarbruecken, Strassbourg, cũng như dịch vụ đưa đón sân bay Frankfurt và Heidelberg.

Dịch vụ đi chung: Đi chung ô tô là một trong những cách di chuyển khá tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường. Các công ty như Car2Go và Book-N-Drive, trụ sở nằm ngay sảnh đến đều cung cấp dịch vụ đi chung từ sân bay Frankfurt đến trung tâm thành phố.

Thương Mại Dịch Vụ xe đưa đón khách sạn : Nếu bạn đã đặt phòng tại một trong những khách sạn ở TT, hoàn toàn có thể liên hệ trước và sử dụng dịch vụ xe đưa đón trường bay của họ. Các điểm dừng xe đưa đón khách sạn nằm ở phía ngoài nhà ga số 1 ( phòng chờ B, tầng 1 sảnh đến ) .

[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất
[Review] Vé máy bay đi Đức giá tốt nhất
Tàu hỏa : hoàn toàn có thể chọn đi tàu hỏa địa phương hoặc tàu hỏa quốc tế từ ga tàu của trường bay Frankfurt ( The Frankfurt Airport Railway Station ). Vé được bán tại những máy bán vé tự động hóa hoặc tại sân ga, tại TT du lịch DB TravelCentre ( Reisezentrum ) ở sảnh B, nhà ga số 1 ..

Taxi: Tại cả 2 nhà ga đều có sẵn taxi 24/24 để phục vụ hành khách.

Xem thêm: https://ioicamp.net/review-kinh-nghiem-du-lich-binh-hung/

Bài viết liên quan
0989283268