[Review] Tổng hợp màu sơn gỗ đẹp từ Nippon Paint Việt Nam
[Review] Tổng hợp màu sơn gỗ đẹp từ Nippon Paint Việt Nam
[Review] Tổng hợp màu sơn gỗ đẹp từ Nippon Paint Việt Nam. Ngày nay, để giảm bớt sự đơn điệu cho những thanh gỗ, đồ dùng bằng gỗ, người ta thường sơn màu cho nó và sử dụng như một vật dụng trang trí nhà cửa. Những màu sơn gỗ đẹp và các loại sơn dưới đây cũng là danh sách màu sơn, loại sơn mà Sơn Nippon muốn giới thiệu đến các bạn để tạo thêm thanh sắc cho những vật dụng bằng gỗ cũng như nội, ngoại thất nhà mình.
[Review] Tổng hợp màu sơn gỗ đẹp từ Nippon Paint Việt Nam
[Review] Tổng hợp màu sơn gỗ đẹp từ Nippon Paint Việt Nam

1. Sơn PU

Sơn PU của Nippon Paint Việt Nam có tên đầy đủ là Nippon Paint POLYURETHANE. Đây là loại sơn gốc dầu polyurethane, hai thành phần, dựa trên phản ứng giữa acrylic polyol và isocyanage. Nó thường được sử dụng để sơn lên bề mặt gỗ nội thất và ngoại thất với các ưu điểm nổi bật như:

Xem thêm: [Review] SOFA GỖ CHỮ L ĐẸP TPHCM【CÓ NÊN CHỌN SOFA GIÁ RẺ?】.
 • Màu sắc phong phú, có thể tạo ra các màu sắc đặc biệt theo yêu cầu.
 • Độ bền màu tối đa.
 • Độ bóng cao.
 • Độ bám dính tốt khi kết hợp với lớp sơn lót và sơn giữa.
 • Có khả năng chịu ảnh hưởng của thời tiết vượt trội, không bị phân hóa dưới tác động của tia cực tím.
 • Có khả năng chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi nước mặn.
 • Khả năng chịu được hóa chất, văng bắn của nước, nước trái cây, mỡ, hóa chất công nghiệp, axit yếu, dầu nhờn, dầu thô, dầu thực vật, chất tẩy rửa, dung môi, sản phẩm từ dầu mỏ,…
Sơn Nippon PU có những loại màu gỗ khác nhau từ tối đến sáng để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn như : Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 1Bảng màu sơn gỗ đẹp của sơn Nippon PU Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 2Một số màu sơn PU trên mặt phẳng gỗ từ tối đến sáng Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 3Sơn gỗ bằng loại sơn PU màu sáng Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 4Dùng sơn PU màu nâu cam sơn màu cho gỗ Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 5Sơn gỗ bằng sơn PU màu nâu trầm Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 6Sàn dùng sơn PU màu nâu gỗ sáng

2. Sơn màu cho gỗ

Ngoài sơn PU, Sơn Nippon còn có một loại sơn khác hoàn toàn có thể sơn màu cho gỗ là sơn Nippon Tilac. Đây là loại sơn gốc dầu Alkyd, một thành phần được dùng để sơn phủ lên mặt phẳng gỗ nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài. Loại sơn này có những ưu điểm điển hình nổi bật như : Xem thêm: [Review] Mẫu màu sơn nhà đẹp cho nội thất & ngoại thất HOT.
 • Màu sắc phong phú và hiện đại.
 • Màng sơn phẳng mịn, có độ bền cao.
 • Độ bám dính tốt.
 • Có khả năng chống ăn mòn, tốt hơn khi kết hợp với lớp sơn lót.
 • Khô nhanh hơn hơn các loại sơn tương tự khác.
 • Dễ sử dụng và kinh tế.
Sơn Nippon Tilac rất phong phú sắc tố. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những màu trong bảng màu dưới đây : Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 7Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 8Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 9Bảng màu sơn gỗ đẹp của sơn Nippon Tilac Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 10Một số màu sơn gỗ như ghi, nâu cafe, đỏ mận, cam, xanh lá mạ, xanh tím than, xám, trắng, nâu gỗ được dùng để sơn màu cho gỗ Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 11Sơn gỗ màu xanh lá cây nhạt và giữ nguyên hình vân gỗ Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 12Sơn gỗ màu xanh lá cây Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 13Bàn gỗ được sơn hàng loạt màu xanh da trời Màu sơn gỗ đẹp - Ảnh 14Các cánh cửa gỗ được sơn màu xanh lam, xanh lá cây đậm, vàng, cam, xanh dương, đỏ

Trên đây là các màu sơn gỗ đẹp cũng như các loại sơn dành riêng cho bề mặt gỗ mà Sơn Nippon muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được màu sơn yêu thích và loại sơn tốt để sơn màu cho các bề mặt nội thất, ngoại thất cũng như các đồ dùng bằng gỗ của nhà mình.

Ngoài các loại sơn và màu sơn gỗ ở trên, Sơn Nippon còn nhiều loại sơn, màu sơn để sơn lên các bề mặt khác. Để biết thêm về các loại sơn, màu sơn này, bạn có thể tham khảo tại website https://thanhlybanghevanphong.com/vi hoặc liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất theo link https://thanhlybanghevanphong.com/vi/dai-ly để được tư vấn về màu sơn và chọn trực tiếp.

>> Xem thêm bài viết :[Review] Tổng hợp những mẫu sơn gel đính đá đơn giản trend 2022

One thought on “[Review] Tổng hợp màu sơn gỗ đẹp từ Nippon Paint Việt Nam

Trả lời