[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội

[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội. Mùa hè này bạn đã chuẩn bị sẵn sàng gì cho mình để ghi lại những chuyển du lịch cùng bè bạn hay chuyến hành trình dài của chính mình chưa ? Linh kiện RC sẽ trình làng đến với bạn những mẫu flycam giá rẻ trong năm 2022 trong tầm giá dưới 3 triệu .
Chúng ta sẽ khởi đầu list này bằng một chiếc flycam đến từ hãng MJX nổi tiếng đó chính là chiếc MJX Bugs 7 ( B7 )

[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội
[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội

1. Flycam MJX Bugs 7 (B7) – Camera 4K – Động Cơ Không Chổi Than – Cánh Gập

B7 là một trong những loại sản phẩm nổi tiếng của MJX và đã chiếm chọn được tình cảm của người dùng. B7 có động cơ không chổi than, bay nhanh hơn, khỏe hơn và bền hơn. B7 hoàn toàn có thể đạt tốc độ tối đa là 32 km / h. Thiết kế của B7 cũng khá đẹp mắt với kiểu cánh gập hoàn toàn có thể đổi khác size và di động hơn. Ở phía bên dưới, loại sản phẩm được trang bị bộ cảm ứng bụng, cảm ứng này sẽ giúp cho máy giữ vị trí được tốt hơn ở độ cao dưới 5 m. Chức năng này giúp cho Bugs 7 hoàn toàn có thể bay về vị trí xuất phát đúng chuẩn hơn. Với camera 4K và bộ xử lí hình ảnh được tăng cấp, tất cả chúng ta hoàn toàng hoàn toàn có thể thưởng thức tốt hình ảnh từ trên cao với hình ảnh sắc nét và độ cụ thể cao. Camera được sử dụng công nghệ tiên tiến truyền hình ảnh với wifi 5GH z giúp cho hình ảnh truyền được xa và không thay đổi hơn. Với viên pin 7.4 V 1500 mAh, tất cả chúng ta sẽ có thời hạn chơi khá tự do là 15 phút, đủ để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể mua thêm pin để tăng thời hạn chơi nhiều hơn .
Kích thước mở ra : 240 x 235 x 55 cm
Kích thước gập lại : 140 x 75 x 55 cm
Cảm biến bụng : Có
GPS : Có
Camera : 4K
Động cơ : Không chổi than 1306
Pin : 2S 7.4 v 1500 mAh
Khoảng cách bay : 3000 m ( thông số kỹ thuật nsx trong điều kiện kèm theo lý tưởng nhưng trong thực tiễn hoàn toàn có thể đạt 500 – 1000 m )
Khoảng cách truyền hình ảnh : 300 – 500 m
Thời gian bay : 15 Phút

[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội
[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội

2. Flycam X35 – Camera 4K- Động Cơ Không Chổi Than

Flycam X35 là một trong những chiếc flycam được phong cách thiết kế theo kiểu truyền thống lịch sử cánh không gập. và sẽ dễ cho bạn tưởng tượng khi nói nó giống như chiếc phantom 4. Với vỏ ngoài màu đen trẻ khỏe và phong cách thiết kế chắc như đinh. Cảm giác cầm X35 trên tay rất chắc như đinh và cụm camera cũng được thiết vuông cứ rất hoành tráng. Chỉ với giá là 2 tr550, nhưng X35 đã được trang bị động cơ không chổi than can đảm và mạnh mẽ, bền chắc và có kháng gió vô cùng tốt. Với kích cỡ lớn, chắc như đinh và đầm tay đi cùng động cơ không chổi than can đảm và mạnh mẽ, X35 bay rất không thay đổi. Có một điểm chưa được thực sự hoàn thành xong đó chính là cụm camera của X35 không có gimbal và sử dụng mạng lưới hệ thống dẫn động để điều khiển và tinh chỉnh nên nó chưa được hoạt động mềm mại và mượt mà cho lắm. Ngoài ra phong cách thiết kế truyền thống cuội nguồn cùng khá to lớn nên đôi lúc sẽ khiển bạn có cảm xúc hơi cồng kềnh .

GPS: Có

Kích thước : 30×30 x15. 5 cm
Thời gian bay : 15-18 Phút
Khoảng cách truyền hình ảnh : 300 – 500 m
Khoảng cách bay : 1000 m

[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội
[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội

3. Flycam Aosenma CG036 Động Cơ Không Chổi Than – Camera 4K

Flycam aosema CG036 với nhiều tính năng ưu việt và hiện đang là một trong những chiếc flycam giá rẻ có sử dụng động cơ không chổi than. CG306 được phong cách thiết kế theo kiểu cánh gập giống như người nhiệm kỳ trước đó của nó. Các khớp cánh mở ra mở vào khá sướng tay khi nó tạo tiếng gập khá bắt tai. Phần đầu của camera có thêm 2 chiếc đèn tín hiệu rất sáng, giúp bạn thuận tiện nhận ra flycam của mình ngay của khi trời tối. Tay tinh chỉnh và điều khiển được phong cách thiết kế theo mẫu mã nhỏ gọn và thon dài. Trên tay điều khiển và tinh chỉnh có màn hình hiển thị LCD nhỏ gọn. Flycam cũng được trang bị công nghệ GPS cho để chuyển dời đúng mực cũng như triển khai được những tính năng mưu trí. Về thao tác điều khiển và tinh chỉnh đã được nhà phân phối đơn thuần đi khá nhiều và bạn chỉ cần chờ cho đến khi thiết bị liên kết là được. Đối với phiên bản mới này, Aosenma CG036 có chất lượng camera cũng được tăng cấp lên chính sách 4K và quay phim 1080. Với chất lượng camera 4K bạn sẽ có được hình rõ ràng hơn
Thiết kế : Cánh Gấp
Camera : Chụp ảnh 4K – Quay phim 1080 p
Pin : 11.1 V 2000 mAh
Trọng lượng sản lượng phẩm : ~ 400 g
Thời gian bay : ~ 28 Phút
Thời gian sạc : ~ 180 Phút
Động cơ : Không chổi than

[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội
[Review] Flycam giá rẻ giá dưới 3 triệu tại Hà Nội

Trên website đã có sẵn những mẫu sản phẩm chất lượng để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Những loại sản phẩm của Linh kiện RC đều có review trong thực tiễn và nhìn nhận kỹ càng trước khi tun ra thị trường. Để đặt hàng xin vui mừng : https://phauthuatkhuonmat.net/review-may-say-quan-ao-lg-tot/

Bài viết liên quan
0989283268