[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thảo Điền Pearl Tháng 12/2022

[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thảo Điền Pearl Tháng 12/2022. Có rất nhiều yếu tố sẽ tác động đến giá thuê căn hộ Thảo Điền Pearl bạn có thể cân nhắc trước khi thực hiện hợp đồng:

– Vị trí của chung cư Thảo Điền Pearl: đây được xem là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thuê. Lựa chọn vị trí gần chỗ học, chỗ làm là tốt nhất, hạn chế đi qua những con đường nhỏ, hẹp. Bên cạnh đó, cần chú ý đến hướng nhà, vị trí tầng lầu của căn hộ, vị trí cửa sổ, số lượng cửa sổ mỗi phòng,…

– Diện tích sử dụng căn hộ Thảo Điền Pearl: dĩ nhiên rằng diện tích càng lớn thì giá thuê chung cư sẽ càng cao.

– Tầm nhìn cảnh quan xung quanh: môi trường xung quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của người ở căn hộ. Với những căn hộ có thể nhìn ra cây xanh, hồ nước hay công viên,… sẽ mang lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, những căn hộ có tầm nhìn đẹp thường có giá thuê chung cư Thảo Điền Pearl cao hơn.

– Tiện ích nội khu và ngoại khu khi thuê chung cư Thảo Điền Pearl cũng là yếu tố tác động đến giá thuê.

[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thảo Điền Pearl Tháng 12/2022
[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thảo Điền Pearl Tháng 12/2022

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl

Khi quyết định thuê căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố sau trước khi thực hiện hợp đồng cho thuê:

– Kiểm tra mạng lưới hệ thống điện, nước, mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy của căn hộ .

– Kiểm tra hệ thống an ninh và dân trí khu vực căn hộ, vấn đề xử lý cách ân của căn hộ Thảo Điền Pearl có tốt không.

– Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách đến căn hộ vào nhiều thời điểm trong ngày để biết được hướng đón nắng sớm và nắng chiều của căn hộ. Những cư dân xung quanh có hoạt động gây ồn hay các nhà máy, xí nghiệp có hoạt động gây ô nhiễm không.

Những điểm cần có trong hợp đồng thuê chung cư Thảo Điền Pearl

– Cần xác minh chủ nhà cho thuê chung cư Thảo Điền Pearl: sử dụng các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, hợp đồng mua bán căn hộ. Nếu là chủ nhà thứ 2 (người được chuyển quyền cho thuê lại) thì cần có bản hợp đồng với chủ nhà chính, tìm hiểu xem có hợp đồng nghiêm cấm cho người khác thuê lại hay không.

– Xác định được tiền thuê, tiền đặt cọc, những ngân sách khác khi hoạt động và sinh hoạt tại nhà ở Thảo Điền Pearl : Trong hợp đồng cần nêu rõ về tiền thuê nhà bao nhiêu, đóng vào ngày nào, phương pháp chi trả tiền, trị giá tiền cọc ( trường hợp nào được chi trả tiền cọc ), những ngân sách hoạt động và sinh hoạt ( tiền điện, nước, phí quản trị, phí dịch vụ căn hộ cao cấp, thuế, … ) sẽ như thế nào. Nên kiểm tra lại chỉ số điện, nước trước khi bạn vào ở để bảo vệ ngân sách được tính là đúng .

[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thảo Điền Pearl Tháng 12/2022
[Review] Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thảo Điền Pearl Tháng 12/2022
– Tìm hiểu những quyền hạn sử dụng và những nhu yếu đặc biệt quan trọng khác : được sử dụng những tiện ích nội khu / ngoại khu nào. Có được phép nuôi thú cưng hay kinh doanh thương mại trong căn hộ hay không. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt như thế nào .- Kiểm tra các thiệt bị gia dụng trong căn hộ (nếu có).

– Các lao lý khi chấm hết hợp đồng : có được chấm hết hợp đồng trước thời hạn được không ( cần báo trước bao nhiêu ngày và có bồi thường hợp đồng không ). Tương tự cho trường hợp khi chủ nhà đơn phương chấm hết hợp đồng .
– Sau cùng, cần sự ký kết từ 2 bên và mỗi bên giữ một bản .

Bài viết liên quan