Phong thủy bàn làm việc nên bố trí như thế nào để giúp công việc được tốt hơn?

Phong thủy bàn làm việc nên bố trí như thế nào để giúp công việc được tốt hơn?Trong cuộc sống ngày nay, bất kỳ ai cũng đều mong công việc, cuộc sống của mình tiện lợi và ngày càng lớn mạnh hơn, công danh thuận lợi, cuộc sống ít gặp sóng gió hơn, cuộc sống nhàn hạ và no đủ hơn.

Phong thủy bàn làm việc nên bố trí như thế nào để giúp công việc được tốt hơn?
Phong thủy bàn làm việc nên bố trí như thế nào để giúp công việc được tốt hơn?

Nếu như bạn thấy mình đã sở hữu đa dạng cố gắng, chăm chỉ, sáng tạo và với đủ các khía cạnh tài năng… nhưng sự nghiệp và công tác lại chưa được suôn sẻ. Bạn cảm thấy mình thiếu may mắn. Vậy tại sao bạn lại ko cải thiện “độ may mắn” của mình bằng phương pháp thay đôi phong thủy bàn khiến cho việc sao cho ưng ý với mệnh của mình

Các cụ ta với câu “có thờ có thiêng”, tuy các lý thuyết về phong thủy luôn gây hoài nghi đối mang đa dạng người theo tư duy “duy vật biện chứng”, ngoại giả bây giờ những lý thuyết về phong thủy được đúc rút từ hàng trăm năm nay đã và đang được phổ biến hơn từ Đông sang Tây.

Phong thủy bàn làm việc nên bố trí như thế nào để giúp công việc được tốt hơn?
Phong thủy bàn làm việc nên bố trí như thế nào để giúp công việc được tốt hơn?

Vậy phong thủy bàn khiến cho việc phải sắp xếp như thế nào để giúp công việc được thấp hơn? Hãy cộng Maison Office mua hiểu mọi kiến thức phong thủy cho bàn làm cho việc và ứng dụng ngay nhé!

Các kiến thức phong thủy bàn làm cho việc buộc phải biết

Phong thủy bàn để khiến cho việc phải được xây dựng trên nhiều khía cạnh như: Xem hướng phong thủy bàn làm cho việc, đặt vật phong thủy trên bàn khiến cho việc như thế nào? Lựa chọn cây phong thủy để bàn làm cho việc theo mệnh, …

Chiếc bàn làm việc 1m gọn nhẹ nhất cho sự lựa chọn của bạn
Chiếc bàn làm việc 1m gọn nhẹ nhất cho sự lựa chọn của bạn

Giải nghĩa các thuật ngữ trong phong thủy

– Diên niên: Cải thiện được những mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và những mối quan hệ khác

– Phục vị: Củng cố thêm sức mạnh tinh thần, có lại những may mắn cho bản thân

– Họa hại: Đây là các điều ko may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Nguồn thu nhấp bất ổn, thôi việc làm, thường xuyên ôm đồm lộn

– Lục sát: Mối quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Điềm không rẻ cho của cải và sức khỏe của bạn. với thể dẫn tới phá sản, bệnh tật chết người.

Chiếc bàn làm việc 1m gọn nhẹ nhất cho sự lựa chọn của bạn
Chiếc bàn làm việc 1m gọn nhẹ nhất cho sự lựa chọn của bạn

Nguyên tắc hướng phong thủy bàn khiến cho việc

Hướng phong thủy bàn khiến việc cần tuân thủ 6 nguyên tắc sau:

Bàn khiến cho việc bắt buộc đối diện mang cửa ra vào, tường là điểm tựa sau lưng. Theo phong thủy, tường được nếu “sơn” sở hữu ý nghĩa sự vững chãi, với rộng rãi quý nhân phù trợ, đồng nghiệp yêu quý, sự nghiệp thăng tiến.
Không nên đặt bàn khiến việc ngay dưới xà ngang của phòng làm cho việc (nếu có). Tuy nhiên những thanh dầm hoặc ống gân hệ thống điều hòa, thông gió ko được tính có mức “kị” như xà nhà.
Mặt bàn ko cần đặt cộng chiều có mẫu nước chảy, sông rạch mà buộc phải nên xếp đặt ngược dòng nước.
Hạn chế tậu hướng phong thủy bàn khiến việc hướng lưng thẳng ra cửa chính
Không bắt buộc đặt cạnh cửa sổ hướng hành lang. Theo phong thủy bàn để khiến việc, cửa sổ hướng ra hành lang với thể dung nạp khí xấu do với đa dạng người qua lại. Vì vậy giả dụ không được lựa mua thì buộc phải có rèm cửa để che lại.
Ngồi hướng vào tường là điều tối kỵ trong phong thủy kê bàn khiến việc. Vì lúc ngồi đối diện tường, bạn không thể kiểm soát được không gian, từ ấy tâm lý bị thúc đẩy ko an toàn cũng như chuyên tâm làm cho việc.

Một chiếc bàn hộc liền vừa đủ lớn, vừa đủ gọn gàng
Một chiếc bàn hộc liền vừa đủ lớn, vừa đủ gọn gàng

Không gian bàn làm việc thông thoáng, không cần quay mặt vào tường

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, mệnh kim, thuộc ngũ hành Hải Trung Kim

Giới tính nam: Đối mang người tuổi Tý thì vị trí đặt bàn làm việc yêu thích để sở hữu tới nhiều tài lộc chính là góc Đông Nam. Nam giới tuổi giáp tý thuộc Tây tứ mệnh bởi vậy hướng bàn làm cho việc cần xếp đặt quay về 1 trong những hướng sau đây: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Hình dáng bàn làm việc người tuổi Tý: Mệnh Kim, vì vậy bàn làm việc nên với những tuồng như sau: hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu nhan sắc hợp phong thủy: màu vàng, trắng.

Giới tính nữ: Đặt bàn khiến việc tại góc Đông Nam, hướng bàn khiến việc phải mua hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Hình dáng bàn làm cho việc: Hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, còn màu sắc màu vàng và màu trắng. Bố trí tất cả thứ trên bàn làm cho việc nên được cân xứng sở hữu bàn, ko bắt buộc để đồ quá nhiều khiên chúng quá chật làm giảm hưng phấn khiến cho việc.

[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ
[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Canh Tý

Những người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, mệnh Thổ, thuộc ngũ hành Bích Thượng Thổ, bởi vậy để có phong thủy bàn khiến việc thấp phải dùng bàn làm việc hình trạng chữ nhật, màu dung nhan là những màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, màu xám hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Canh Tý thuộc Đông tứ mệnh,vì thế bàn làm việc buộc phải quay về 1 trong các hướng sau: Hướng Bắc(Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Canh Tý thuộc Tây tứ mệnh, do đấy bàn khiến việc của nữ tuổi Canh Tý buộc phải quay về một trong những hướng sau đây: Hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị)

[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ
[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, mang niên mệnh thuộc Mộc, để phải chăng cho sự nghiệp của bạn nên dùng bàn làm cho việc sở hữu hình dáng uốn lượn góc lượn tròn có các màu đen, hay xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Nhâm Tý thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bàn khiến việc của họ phải quay về 1 trong các hướng sau: Hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Nhâm Tý muốn với góc bàn khiến cho việc tốt, nâng cao vượng khí thì lúc đặt bàn làm cho việc phải quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ
[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Thổ, thuộc mệnh Thủy, phải sử dụng bàn khiến việc có hình dáng tròn, hình móng ngựa. Màu sắc đẹp hợp như màu trắng, màu nâu, màu đen

Giới tính Nam: Những người Nam giới thuộc Bính tý thuộc Đông Tứ mệnh, vì vậy bàn khiến việc của họ bắt buộc quay về 1 trong những hướng sau: Hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Bính Tý thuộc Tây tứ mệnh, cho cần để bàn khiến cho việc vượng phát thì buộc phải quay về một trong các hướng sau: Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam(Phục Vị)

Phong thủy bàn khiến cho việc theo tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thực chất thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, họ không dễ bị tương tác bởi tình cảnh và người khác. Họ là những người kể ít làm cho nhiều, họ sở hữu “bộ óc logic” và ý thức kiên định.

Khi giải quyết 1 vấn đề khúc mắc, nam nữa tuổi Trâu luôn làm cho hầu hết thứ phát triển thành sở hữu trơ tráo tự bằng niềm tin “bẩm sinh” và tính phương pháp “không sợ nguy hiểm”.

Người tuổi sửu là những người thủ cựu song cực kỳ công bằng. Họ thành công dựa vào trí não và những chỉ thị từ người khác, luôn sở hữu tinh thần cống hiến hết mình, biết tôn trọng chữ tín.

Họ là các người với khát vọng và luôn dồn hết tâm não vào công tác chứ chẳng bao giờ chịu bỏ cuộc giữa đường

[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ
[ 999 ] Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đẹp giá rẻ

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Ất Sửu

Những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, mệnh kim, thuộc ngũ hành Hải Trung Kim, vì vậy bàn khiến việc nên có các tuồng như sau: hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn.

Màu dung nhan hợp phong thủy cho người tuổi Sửu: màu vàng, trắng. Màu trắng là màu bản mệnh của người tuổi Sửu, trong khi ấy màu vàng là màu biểu trưng cho hành thổ. Trong ngũ hành, thì Thổ sinh Kim, vô cùng phải chăng cho người tuổi Ất Sửu.

Giới tính nam: Nam giới tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh do đó hướng bàn làm cho việc bắt buộc bố trí quay về một trong những hướng sau đây: Hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị)

Giới tính nữ: Đặt bàn làm việc tại góc Đông Nam, hướng bàn làm cho việc cần tìm hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Sửu

Những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 với mệnh Thủy , thuộc ngũ hành Giản Hạ Thủy, bởi vậy họ dùng bàn làm cho việc dạng hình tròn, hình móng ngựa.

Màu sắc trang hoàng trên bàn khiến cho việc bao gồm các màu dung nhan như màu trắng, màu nâu, màu đen. Bởi vì màu đen chính là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho ngũ hành Kim. Trong ngũ hành Kim sinh thổ cực kỳ tốt cho người tuổi Đinh Sửu.

Giới tính Nam: Nam giới thuộc tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, cho cần bàn khiến việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới thuộc tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, Vì thế bàn khiến cho việc bắt buộc quay về 1 trong các hướng sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Tủ Giày Thông Minh Cao Cấp Hiện Đại Giá Rẻ Nhất 2021
Tủ Giày Thông Minh Cao Cấp Hiện Đại Giá Rẻ Nhất 2021

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Quý Sửu

Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, mệnh Hỏa, thuộc ngũ hành Tang đố mộc (Gỗ cây dâu). Những người sinh năm Quý Sửu đều thuộc mệnh Mộc, bởi thế để bàn làm việc tăng thêm vượng khí và tài lộc cho bạn phải lựa sắm hình dáng uốn lượn với góc lượn tròn.

Màu sắc đẹp thích hợp sở hữu họ chính là những màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của người tuổi Quý Sửu, còn màu đen là màu biểu trưng cho hành Thủy. Theo quy luật trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc siêu rẻ cho người tuổi Quý Sửu.

Giới tính Nam: Nam giới mang tuổi Quý Sửu thuộc Đông tứ mệnh, chính do đó bàn khiến cho việc của họ phải quay về 1 trong các hướng sau: Hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Sửu là ở phía chính Nam của văn phòng khiến việc. Vì phụ nữ tuổi Quý Sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đấy bàn làm cho việc buộc phải quay về 1 trong các hướng sau đây: Hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Tân Sửu

Những người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, mệnh Mộc, thuộc ngũ hành Bích thượng thổ (Đất trên vách) Những người sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, do đó họ bắt buộc sử dụng bàn khiến việc mang hình trạng chữ nhật.

Màu sắc hợp có họ nhất chính là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc là màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân Sửu thuộc Đông tứ mệnh, chính bởi vậy để bàn làm cho việc với tài tộc dồi dào cho bạn thì phải quay về 1 trong những hướng sau: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân Sửu thuộc Đông tứ mệnh, cho cần bàn khiến cho việc của họ bắt buộc quay về 1 trong những hướng sau: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Bàn gấp chân sắt gỗ tự nhiên - Bàn chân gấp giá rẻ Hà Nội
Bàn gấp chân sắt gỗ tự nhiên – Bàn chân gấp giá rẻ Hà Nội

Xem phong thủy bàn khiến việc theo tuổi Dần

Tuổi Dần (Hổ) là các người mang tính bí quyết mạnh mẽ, quyết liệt, vô cùng dễ vươn lên là lãnh đạo. Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú.

Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ sở hữu niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưỏng, họ ko thích phục tòng người khác, thậm chí cả đời ko chịu sự bó buộc. Dù gặp cạnh tranh gì họ cũng ko lùi bước. Họ thích đón nhận thách thức mới. Nếu để họ sống theo cách họ lựa tậu thì sẽ khiên họ hứng thú vô cùng.

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Bính Dần

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành Lộ trung hỏa (Lửa trong lò). Những người sinh năm Bính Dần thuộc mệnh Hỏa, buộc phải tiêu dùng các mẫu bàn làm cho việc có hình dạng thuôn dài.

Màu nhan sắc ưa thích nhất chính là các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Màu đỏ là biểu tượng cho màu bản mệnh, còn màu xanh lục là màu cho hành Mộc. Theo quy luật trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa rất thấp cho người tuổi Bính Dần.

Giới tính Nam: Nam giới sở hữu tuổi Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh, Cho buộc phải muốn bàn khiến việc tăng thêm vượng khí bắt buộc quay về 1 trong những hướng sau đây: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Bính Dần thuộc Đông tứ mệnh, vì thế bàn làm cho việc của họ phải quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, Thuộc mệnh Mộc, trong ngũ hành Tùng bách mộc (Cây tùng bách) do đó phải dùng bàn khiến cho việc dạng hình uốn lượn mang góc lượn tròn.

Màu sắc yêu thích với phong thủy của họ chính là các màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Canh Dần sẽ thuộc Tây tứ mệnh, chính do vậy để mang phong thủy bàn làm việc rẻ phải quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Đông Bắc (Sinh khí),Tây Bắc (Diên niên), Tây(Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Canh Dần thuộc Đông tứ mệnh, do vậy bàn khiến việc của họ phải quay về 1 trong các hướng sau đây: Hướng Đông Nam (Sinh khí),Nam (Diên niên), Đông(Thiên y), Bắc (Phục Vị)

+50 mẫu bàn chân sắt văn phòng đẹp, cao cấp hiện đại
+50 mẫu bàn chân sắt văn phòng đẹp, cao cấp hiện đại

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, Thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn) cho bắt buộc khi tiêu dùng bàn làm cho việc họ cần tiêu dùng bàn làm việc có hình trạng tròn, hình móng ngựa.

Những màu ưa thích cho phong thủy bàn làm cho việc mệnh Thủy đấy chính là những màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Mỗi màu đại diện cho một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy và mỗi màu chúng đều có lại 1 tài lộc và niềm vui riêng cho bản thân chủ sở hữu.

Giới tính Nam: Nam mệnh tuổi Giáp Dần đều thuộc Tây tứ mệnh, chính vì vậy bàn khiến việc của họ bắt buộc quay về 1 trong các hướng sau đây: HướngTây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc(Phục Vị).

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, Chính vì thế mà bàn làm cho việc của họ phải quay về một trong những hướng sau đây: Hướng Tây Bắc(Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Nhâm Dần

Những người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, Thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) Những người sinh năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Vì vậy họ cần sử dụng bàn khiến cho việc hình dáng chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh,cho cần bàn khiến việc hợp phong thủy nhất cần quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Nhâm Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm cho việc phải chăng cho phong thủy của họ phải quay về một trong những hướng sau: Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Mậu Dần

Những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, Thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành Thành Đầu Thổ (Đất trên thành). Để với phong thủy bàn làm cho việc tốt, tăng tài lộc cho họ thì nên dùng các loại bàn có hình dáng chữ nhật.

Màu sắc yêu thích nhất chính là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới mang tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, vì thế bàn khiến việc của họ cần quay về 1 trong những hướng thấp sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, cho cần hướng bàn bàn khiến việc tốt buộc phải quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

ban lam viec kep

Lưu ý: Bàn làm cho việc phải tương thích mang ko gian trong phòng và những thứ trên bàn nên được sắp xếp một phương pháp gọn ghẽ để mang lại vận khí tốt cho chủ nhân của nó.

Phong thủy bàn khiến việc theo tuổi Mão

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Mão

Những người sinh năm Ất Mão với năm sinh là 1975. Thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn).

Người tuổi Ất Mão với niên mệnh thuộc Thủy vì vậy những cái bàn làm cho việc dạng tròn hay hình móng ngựa với gam màu nâu đen hoặc trắng là chiếc bàn xuất sắc nhất mang tuổi này. Vì những kiểu bàn như vậy tượng trưng cho mệnh kim mà theo phong thủy thì Kim sinh Thủy buộc phải cực kỳ hợp.

Giới tính Nam: Nam giới sinh năm tuổi Ất Mão thuộc Tây tứ mệnh, cho cần thế bàn khiến việc người tuổi Ất Mão phải quay cho về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Ất Mão thuộc Tây tứ mệnh, cho phải bàn làm việc của họ buộc phải quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y),Đông Bắc (Phục Vị).

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Đinh Mão

Những người sinh năm Đinh Mão mang năm sinh là 1987. Thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành Lộ trung hỏa (Lửa trong lò). Những người sinh năm Đinh mão thuộc mệnh Hỏa, cho bắt buộc tiêu dùng bàn làm cho việc hình dạng dong dỏng dài lf yêu thích nhất. Màu dung nhan hợp mệnh là những màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính nam: Nam giới tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế bàn làm cho việc của họ bắt buộc quay về 1 trong các hướng sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Đinh Mão thuộc Tây tứ mệnh, cho bắt buộc bàn làm cho việc của những người tuổi Đinh Mão phải quay về 1 trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mão

Những người sinh năm Kỷ Mão sinh năm 1999. Thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành Thành đầu thổ (Đất trên thành). Những người thuộc mệnh Thổ, buộc phải tiêu dùng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật. Màu nhan sắc vượng nhất chính là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ Mão thuộc Đông tứ mệnh, do đấy bàn khiến việc nên quay về một trong những hướng rẻ sau đây: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ Mão thuộc Tây tứ mệnh, cho phải bàn làm cho việc buộc phải quay về 1 trong các hướng rẻ sau đây: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Quý Mão

Những người sinh năm Quý Mão sinh năm 1963. Thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim). Những người sinh năm Quý Mão phải sử dụng bàn khiến việc có hình dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc đẹp hợp phong thủy sở hữu bạn chính là những màu dung nhan như màu vàng, trắng.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý Mão thuộc Đông tứ mệnh, bởi vậy bàn khiến cho việc cần quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Quý Mão thuộc Tây tứ mệnh, vi thế bàn khiến việc cần quay về một trong những hướng sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mão

Những người sinh năm Quý Mão sinh năm 1951. Thuộc mệnh Mộc, trong ngũ hành Tùng bách mộc (Cây tùng bách). Những người sinh năm Tân Mão buộc phải dùng bàn khiến cho việc sở hữu hình trạng uốn lượn với góc lượn tròn. Màu dung nhan hợp sở hữu phog thủy của người tuổi Tân Mão thường là các màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân Mão thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế bàn khiến cho việc nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Bắc (Sinh khí),Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân Mão thuộc Tây tứ mệnh, cho cần bàn làm việc buộc phải quay về 1 trong các hướng sau đây: Hướng Đông Bắc (Sinh khí),Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị)

Những người sinh tuổi Mão phải quan tâm kích tấc bàn khiến việc buộc phải tương xứng mang những vật dụng trên bàn, và khu văn phòng làm việc.

Không bắt buộc bố trì ko gian quá chật hẹp vì nó sẽ làm cho giảm hưng phấn làm cho việc, cũng ko phải quá rộng tạo cảm giác bất an.

Phong thủy bàn khiến việc theo tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được đa số người tôn kính. Những người tuổi Thìn bởi vậy mà hợp lý nhan sắc sảo, luôn đạt được phổ biến thành công trong cuộc sống, với uy quyền, địa vị.

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Bính Thìn

Những người sinh năm Bính Thìn sinh năm 1976. Thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát), do vậy bàn làm cho việc của họ phải lựa chon các kiểu bàn mang hình dạng hình chữ nhật sở hữu những màu vàng, nâu đỏ, vàng đất, xám hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Bính Thìn thuộc Tây tứ mệnh, do vậy bàn làm việc của ho nên quay về 1 trong những hướng rẻ sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Bính Thìn thuộc Đông tứ mệnh, cho buộc phải bàn khiến việc của họ buộc phải quay về một trong những hướng phải chăng sau đây: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thìn

Những người sinh năm Canh Thìn có năm sinh là 2000. Thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn). Họ nên lựa chọn bàn khiến cho việc hình dáng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. các màu sắc đẹp được phối hợp là các màu như màu vàng, trắng.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Canh Thìn thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy cho buộc phải bàn làm cho việc của họ nên quay về 1 trong những hướng sau đây: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam(Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Canh Thìn thuộc Tây tứ mệnh, , do đó cho nên bàn làm việc bắt buộc quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Những người sinh năm Giáp Thìn với năm sinh là 1964. Thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn). Những người sinh năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, để công việc thuận lợi và phát tiển phải chăng họ cần dùng bàn làm việc hình trạng thuôn dài. Màu nhan sắc phù hợp nhất là những màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Giáp Thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó cho cần bàn khiến cho việc phải quay về một trong những hướng sau đây: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Giáp Thìn thuộc Tây tứ mệnh, do vậy cho nên bàn làm cho việc của họ bắt buộc quay về một trong những hướng thấp sau đây: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Những người sinh năm Mậu Thìn sinh năm 1988. Thuộc mệnh Mộc, trong ngũ hành Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn). Bạn sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, để với sự nghiệp, thăng tiến, khởi săc thì bạn buộc phải sử dụng bàn làm cho việc dạng hình uốn lượn với góc lượn tròn. Màu hợp nhất vơi họ là những màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, bởi vậy cho nên bàn khiến việc của họ phải quay về 1 trong những hướng rẻ sau đây: Hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó cho bắt buộc bàn khiến cho việc buộc phải quay về một trong những hướng thấp sau đây: Hướng Nam (Sinh khí) ,Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Nhâm Thìn

Những người sinh năm Nhâm Thìn có năm sinh 1952. Thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Trường lưu thủy (Dòng nước lớn). Những người sinh năm Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, bắt buộc dùng bàn làm cho việc hình trạng tròn, hình móng ngựa là hơp lý nhất. Màu sắc đẹp hợp phong thủy nhất chính là màu trắng, màu nâu, màu đen.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Nhâm Thìn thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế cho nên bàn làm việc buộc phải quay về một trong những hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Nhâm Thìn thuộc Đông tứ mệnh, cho cần bàn làm cho việc nên quay về 1 trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm cho việc theo tuổi Tỵ

Người tuổi Tị thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, tối ưu song khôn khéo, vui buồn thất thường. Họ thường làm cho việc theo phán đoán của mình, ít nghe theo lời khuyên của người khác. Họ siêu có tinh thần nghĩa vụ và mang mục tiêu rõ ràng. Họ kiên cường, mang chí tiến thủ

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Tỵ

Những người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, Thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn). Những người sinh năm Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa, buộc phải dùng bàn khiến việc với hình dạng thon dài. Màu sắc đẹp thích hợp phong thủy mang nguồi tuổi Ất Tỵ là những màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Ất Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, cho cần bàn khiến việc hợp phong thủy bắt buộc quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Ất Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, cho bắt buộc bàn làm cho việc hợp phong thủy buộc phải quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ

Những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, Thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát). Những người sinh năm Đinh Tỵ phải tiêu dùng bàn khiến việc muốn tốt cho sự nghiệp của mình buộc phải dùng bàn hình trạng chữ nhật. Màu dung nhan phù hợp nhất là những màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, cho phải bàn làm cho việc hợp phong thủy cần quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi tuổi Đinh Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, cho cần bàn làm việc hợp phong thủy buộc phải quay về 1 trong các hướng phải chăng sau đây: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Kỷ Tỵ

Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Thuộc mệnh Mộc, trong ngũ hành Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn). Những người sinh năm Kỷ Tỵ cần dùng bàn khiến cho việc với hình dạng uốn lượn với góc lượn tròn sở hữu các màu nhan sắc phù hợp là màu đen, xanh đậm. Xem phong thủy văn phòng khiến việc cho người tuổi Tỵ

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, cho buộc phải bàn khiến cho việc của họ bắt buộc quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, cho cần bàn khiến cho việc tốt nhất phải quay về 1 trong các hướng rẻ sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Tỵ

Những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, Thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh). Những người sinh năm Quý Tỵ sở hữu niên mệnh thuộc Thủy bắt buộc tiêu dùng bàn làm cho việc sở hữu dạng hình tròn, hoặc hình móng ngựa.

Những màu dung nhan hợp với phong thủy là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen, chúng sẽ mang lại tài vận cực phải chăng cho bạn.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, Cho nên bàn khiến cho việc của họ phải quay về một trong những hướng thấp sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Quý Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, cho buộc phải bàn làm cho việc của họ phải quay về 1 trong các hướng phải chăng sau đây: Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Tân Tỵ

Những người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, Thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành Kim bạch lạp (Vàng chân đèn). Những người sinh năm Tân Tỵ phải dùng bàn làm cho việc phải có hình dáng chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa.

Những màu dung nhan hợp có phong thủy chính là màu vàng, trắng, chúng sẽ sở hữu lại cho bạn một nguồn khí tốt, bổ trợ cho công tác của bạn 1 bí quyết thuận lợi.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, cho cần bàn làm cho việc cần quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, cho bắt buộc bàn làm cho việc phải quay về 1 trong các hướng rẻ sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến việc theo tuổi Ngọ

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, Thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Thiên hà thủy (Nước trên trời). Những người sinh năm Bính Ngọ đều buộc phải sử dụng bàn làm việc hình dạng tròn, hình móng ngựa là hợp nhất. Màu nhan sắc hợp phong thủy là những màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Bính ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó cho buộc phải bàn làm việc phải quay về một trong những hướng thấp sau đây: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Bính ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do vậy cho buộc phải bàn làm cho việc bắt buộc quay về 1 trong những hướng rẻ sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Canh Ngọ

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, Thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành Lộ bàng thổ (Đất giữa đường). Những người sinh năm Canh Ngọ buộc phải dùng bàn làm cho việc hợp phong thủy sở hữu hình dáng hình chữ nhật. Các màu hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Canh ngọ thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế cho cần bàn khiến việc cần quay về một trong những hướng phải chăng sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Canh ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vì thế cho cần bàn khiến việc phải quay về 1 trong những hướng thấp sau đây: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Ngọ

Những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, Thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành Sa trung kim (Vàng trong cát). Những người sinh năm Giáp Ngọ niên mệnh thuộc Kim nên sử dụng bàn khiến việc với dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa sẽ hợp phong thủy hơn. Các màu sắc phù hợp là màu vàng, trắng. Xem phong thủy văn phòng khiến việc cho người tuổi Ngọ

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Giáp ngọ thuộc Đông tứ mệnh, vì thế cho nên bàn làm cho việc bắt buộc quay về một trong những hướng tốt sau đây: hướng Nam(Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Giáp ngọ thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy cho buộc phải bàn làm việc cần quay về một trong các hướng rẻ sau đây: hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam(Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Mậu Ngọ

Những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời). Những người sinh năm Mậu Ngọ cần tiêu dùng những bàn khiến việc hình dạng thon thả dài. Những màu sắc yêu thích nhất sở hữu tuổi Mậu Ngọ chính là các màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Mậu ngọ thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế cho nên bàn khiến cho việc nên quay về một trong những hướng rẻ sau đây mới tốt cho phong thủy: Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Mậu ngọ thuộc Tây tứ mệnh, bởi thế cho bắt buộc bàn làm cho việc buộc phải quay về một trong những hướng rẻ sau đây: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị)

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Nhâm Ngọ

Những người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002, Thuộc mệnh Mộc, trong ngũ hành Dương liễu mộc (Cây dương liễu).

Những người sinh năm Nhâm ngọ đều thuộc mệnh Mộc. Muốn cóphong thủy rẻ thì cần dùng bàn khiến cho việc hình dạng uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc đẹp ưa thích nhất là những màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Nhâm ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy cho phải bàn làm việc buộc phải quay về một trong những hướng tốt sau đây mới phải chăng cho phong thủy: hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị))

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Nhâm ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy cho nên bàn khiến việc nên quay về một trong các hướng rẻ sau đây: hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Mùi

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, Thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Thiên hà thủy (Nước trên trời). Những người sinh năm Đinh Mùi phải dùng bàn làm việc hình trạng tròn, hình móng ngựa. Những màu sắc đẹp hợp với họ chính là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Đinh Mùi thuộc Tây tứ mệnh, bởi thế cho bắt buộc bàn khiến cho việc bắt buộc quay về 1 trong những hướng rẻ sau đây: hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Đinh Mùi thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy cho nên bàn làm việc bắt buộc quay về một trong những hướng thấp sau đây: hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Nam(Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Ất Mùi

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Kim, do đó họ bắt buộc tiêu dùng bàn làm cho việc hình dáng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy chính là những màu như màu vàng, trắng.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Ất Mùi thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy cho cần bàn làm cho việc nên quay về một trong các hướng phải chăng sau đây: hướng Bắc (Diên Niên); Đông(Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Ất Mùi thuộc Tây tứ mệnh, vì thế cho cần bàn làm cho việc phải chăng nhất cần quay về một trong những hướng phải chăng sau đây: hướng Tây Nam(Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Kỷ Mùi

Những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, Thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời). Những người sinh năm Kỷ Mùi buộc phải dùng bàn làm cho việc hình dạng thuôn dài. Màu nhan sắc hợp nhất là các màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, cho bắt buộc bàn làm việc của họ buộc phải quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, Vì thế bắt buộc bàn khiến việc bắt buộc quay về 1 trong các hướng phải chăng sau đây để công việc thêm may mắn hơn: Hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Quý Mùi

Những người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, Những người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, vì thế họ sử dụng bàn làm việc với hình dạng uốn lượn với góc lượn tròn. Màu sắc yêu thích là những màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý Mùi thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn khiến việc của họ bắt buộc quay về một trong các hướng phải chăng sau đây: hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Quý Mùi thuộc Đông tứ mệnh, Vì thế phải bàn làm cho việc nên quay về 1 trong những hướng tốt sau đây để công tác thêm may mắn hơn: hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, Những người sinh năm Tân Mùi đều thuộc mệnh Thổ, để rẻ cho phong thủy văn phòng làm việc họ cần sử dụng bàn làm cho việc hình dạng chữ nhật. Những màu nhan sắc hợp sở hữu bản mệnh là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế bàn làm cho việc bắt buộc quay về một trong những hướng tốt sau đây: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh, cho buộc phải bàn làm cho việc phải quay về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Nam(Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến cho việc theo tuổi Thân

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Bính thân

Những người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa, vì vậy họ phải dùng bàn làm cho việc hình trạng thanh mảnh dài. Màu sắc hợp phong thủy là những màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh, cho cần bàn khiến việc của họ cần quay về một trong những hướng rẻ sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam(Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc(Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh, cho phải bàn làm cho việc của họ nên quay về 1 trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh thân

Những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 với niên mệnh thuộc Mộc, họ phải sử dụng bàn khiến cho việc hình dạng uốn lượn có góc lượn tròn sẽ vô cùng rẻ cho phong thủy. Màu nhan sắc hợp có bản mệnh là những màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh, cho bắt buộc bàn khiến cho việc nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh, cho cần bàn khiến việc buộc phải quay về một trong các hướng thấp sau đây: hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thân

Những người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ, cho buộc phải họ cần sử dụng bàn làm cho việc hình dáng chữ nhật mới rẻ cho phong thủy văn phòng khiến việc.

Những màu sắc đẹp hợp nhất chính là những màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Thân

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Mậu Thân thuộc Tây tứ mệnh, cho phải bàn làm việc bắt buộc quay về một trong các hướng thấp sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Mậu Thân thuộc Đông tứ mệnh, cho phải bàn khiến việc nên quay về một trong những hướng thấp sau đây: Hướng Nam(Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí);Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Giáp thân

Những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 có niên mệnh thuộc Thủy, vì vậy để mang phong thủy rẻ họ nên tiêu dùng bàn khiến cho việc hình trạng tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Giáp Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó cho bắt buộc bàn khiến cho việc cần quay về 1 trong những hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Giáp Thân thuộc Đông tứ mệnh, vì thế bàn khiến cho việc nên quay về 1 trong những hướng Đông Nam(Sinh Khí); Nam(Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, cần sử dụng bàn làm việc hình trạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu nhan sắc hợp bản mệnh thường là những màu như màu vàng, trắng

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, cho bắt buộc bàn làm cho việc buộc phải quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, cho bắt buộc bàn làm việc cần quay về một trong các hướng thấp sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc(Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Dậu

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Đinh Dậu

Những người tuổi Định Dậu sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa, cho bắt buộc họ cần sử dụng bàn làm việc hình trạng thuôn dài. Các màu sắc đẹp hợp mang bản mệnh là màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính nam: Nam giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì thế bàn khiến việc nên quay về 1 trong các hướng thấp sau đây: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn khiến cho việc buộc phải quay về một trong những hướng phải chăng sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu

Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ, cho bắt buộc họ buộc phải dùng bàn khiến cho việc hình dáng chữ nhật. Các màu sắc hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Xem phong thủy bàn làm cho việc cho người tuổi Dậu

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho bắt buộc bàn khiến cho việc buộc phải quay về một trong những hướng thấp sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ dậu thuộc Tây tứ mệnh, bởi thế bàn khiến việc phải quay về một trong các hướng rẻ sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, thuộc mệnh Kim, cho phải họ buộc phải dùng bàn khiến việc hình dáng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc đẹp hợp phong thủy là các màu như màu vàng, trắng.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho bắt buộc bàn làm cho việc bắt buộc quay về một trong những hướng thấp sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm cho việc buộc phải quay về 1 trong các hướng rẻ sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Tân Dậu

Nhữngngười sinh năm Tân dậu 1980 với niên mệnh thuộc Mộc, cho bắt buộc ho bắt buộc tiêu dùng bàn làm việc hình dạng uốn lượn sở hữu góc lượn tròn có những màu nhan sắc hợp với bản mệnh của họ chính là màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho buộc phải bàn khiến việc buộc phải quay về 1 trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy bàn khiến cho việc phải quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến cho việc theo tuổi Tuất

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Canh Tuất

Những người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, thuộc mệnh Kim, để có hướng bàn khiến cho việc tốt họ phải tiêu dùng bàn làm việc hình dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Những màu sắc hợp bản mệnh của họ là các màu dung nhan như màu vàng, trắng.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế cho buộc phải bàn khiến cho việc của hộ buộc phải quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vì thế cho nên bàn làm cho việc buộc phải quay về 1 trong những hướng phải chăng sau: Hướng Đông Nam (Diên Niên); hướng Nam (Sinh Khí); Hướng Đông (Phục Vị); hướng Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Bính Tuất sinh năm 1994, thuộc mệnh Hỏa, để sở hữu dùng bàn khiến việc hình dạng dong dỏng dài có các màu nhan sắc hợp phong thủy là màu xanh lục hoặc màu đỏ. Xem phong thủy bàn khiến cho việc cho người tuổi Tuất

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh, bởi thế cho bắt buộc bàn làm cho việc của họ cần quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc(Phục Vị).

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh, bởi vậy bàn khiến việc của họ bắt buộc quay về một trong các thấp hợp phong thủy sở hữu họ chính là những hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Tuất

Những người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, thuộc mệnh Mộc, cho bắt buộc họ cần buộc phải tiêu dùng bàn khiến cho việc có hình dáng uốn lượn sở hữu góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp là những màu đen, xanh đậm.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Mậu Tuất thuộc Tây tứ mệnh, Vì thế cho buộc phải bàn khiến cho việc của họ phải quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc(Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Mậu Tuất thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế bàn khiến cho việc hợp mang phong thủy nên quay về một trong các hướng rẻ sau đây: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Nhâm Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, thuộc mệnh Thủy, vì vậy họ cần tiêu dùng bàn khiến cho việc với dáng hình tròn, hình móng ngựa và những màu sắc hợp bản mệnh là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế cho nên bàn làm việc của họ bắt buộc quay về một trong những hướng sau đây: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, bởi thế cho bắt buộc bàn khiến việc cần quay về 1 trong các hướng phải chăng sau đây: Hướng Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Phong thủy bàn khiến việc theo tuổi Hợi

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Ất Hợi

Những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, thuộc mệnh Hỏa, phải dùng bàn làm việc hình dáng dong dỏng dài mới hợp phong thủy. Màu sắc hợp nhất là những màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Ất Hợi thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Ất Hợi thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy mà bàn khiến cho việc bắt buộc của họ quay về một trong những hướng rẻ như sau: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Kỷ Hợi

Những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, thuộc mệnh Mộc, để phong thủy bàn khiến cho việc thấp thì họ cần tiêu dùng bàn khiến cho việc hình dáng uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc hợp với bản mệnh của họ chính là các màu đen, xanh đậm. Xem phong thủy bàn khiến việc cho người tuổi Hợi

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ Hợi thuộc Tây tứ mệnh, cho buộc phải bàn khiến việc cần quay về một trong các hướng rẻ như sau: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ Hợi thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn khiến cho việc của họ buộc phải quay về một trong các hướng phải chăng như sau: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Quý Hợi

Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, vì vậy họ bắt buộc sử dụng bàn khiến cho việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Những màu dung nhan hợp phong thủy nhất sở hữu người tuổi Quý Hợi là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, cho cần bàn khiến cho việc buộc phải quay về 1 trong các hướng rẻ như sau: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, cho buộc phải bàn làm việc của họ bắt buộc quay về 1 trong các hướng thấp sau đây: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y)

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi

Những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, thuộc mệnh Kim, bởi thế cho phải họ nên sử dụng bàn khiến việc hình dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu dung nhan hợp phong thủy nhất chính là các màu như màu vàng, trắng để giúp công việc bạn vươn lên là thuận lợi hơn.

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân Hợi thuộc Tây tứ mệnh, cho phải bàn khiến cho việc bắt buộc quay về 1 trong những hướng sau đây sẽ cực kỳ tốt cho bạn: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân Hợi thuộc Đông tứ mệnh, cho phải bàn làm cho việc buộc phải quay về 1 trong những hướng sau đây sẽ rất phải chăng cho bạn: hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Xem phong thủy bàn khiến việc theo mệnh

Trong quan niệm ngũ hành của phương Đông thì với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Kim biểu tượng cho kim khí, kim dòng trong đất trời.

Mỗi mệnh đều mang những vật phẩm hợp, khắc khác nhau. Vậy xem phong thủy bàn làm cho việc theo mệnh như thế nào?

Phong thủy bàn khiến cho việc cho người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim được sinh vào những năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,…

Trong quan niệm của những người Phương Đông thì trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, người mệnh Kim sẽ biểu trưng cho kim khí, và kim mẫu trong đất trời. Vì vậy mà những người thuộc mệnh kim thường có tính bí quyết vô cùng mạnh mẽ, độc đoán và vô cùng cương quyết trong toàn bộ vấn đề.

Với họ, là các người sở hữu tham vọng lớn, luôn dốc lòng đeo đuổi xuất sắc của mình, họ cảm thấy siêu yêu đời và luôn nhận được phổ biến điều lý tưởng nhất trong cuộc sống.

Vị trí phong thủy kê bàn làm việc

Người mệnh Kim mang tính bí quyết mạnh mẽ, vì vậy, vị trí bàn khiến cho việc bắt buộc bao quát được không gian của căn phòng. Vì vậy phong thủy bàn khiến việc mệnh Kim cần ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Bàn làm việc được đặt sát ngay tường hoặc trước tủ sách, tủ tài liệu, … tạo thế chắc chắn sau lưng khi ngồi khiến việc. Ngoài ra bên cạnh bàn khiến việc bắt buộc có cửa sổ để ko khí lưu thông, tránh bức bối.

Màu sắc đẹp phong thủy bàn khiến việc mệnh Kim

Một số màu dung nhan hợp có mệnh Kim theo ngũ hành như: vàng, nâu, trắng, xám, đen và xanh lam. Tuy nhiên, màu sắc đẹp căn bản của người mệnh Kim là màu trắng. Vì vậy phong thủy bàn khiến cho việc cho người mệnh Kim phải xây dựng trên gam màu chủ đạo là trắng hoặc vàng.

Ngoài ra còn một số màu mang thể tiêu dùng như:

Màu vàng: Tạo sự vui vẻ, lạc quan
Màu nâu: Tạo cảm giác gần gũi, bình dị
Màu trắng: Giúp tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng
Màu xám: Tạo ko gian nhiều và thoải mái
Màu đen: Tăng them sự quyền lực của người lãnh đạo
Màu xanh lam: Tạo sự tươi mát kèm theo khá thở của biển.
Chất liệu bàn làm việc

Bộ bàn ghế hợp phong thủy người mệnh Kim buộc phải được khiến từ kim dòng như sắt hoặc inox, đôi khi bàn làm việc được cung ứng từ đá cũng giúp tăng vận khí cho người mệnh Kim. Một điều đặc trưng để ý đó là, bàn khiến việc hợp phong thủy mệnh Kim không được khiến từ gỗ, dù có cũng nên hạn chế ở những yếu tố trang trí.

Bàn khiến việc bằng kính cường lực với thể là lựa mua rẻ cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn khiến việc cho người mệnh Kim bắt buộc được mẫu mã với những góc nhọn. Khi nhìn vào tạo cảm giác chững chạc, nghiêm túc, tôn nghiêm của người sử dụng.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh vào những năm sau đây:, Nhâm Ngọ: 1942 – 2002, Kỷ Hợi : 1959 – 2019, Mậu Thìn: 1988 – 1928, Quý Mùi: 1943 – 2003, Nhâm Tý: 1972 – 2032, Kỷ Tỵ: 1989 – 1929, Canh Dần: 1950 – 2010, Quý Sửu: 1973 -2033, Tân Mão: 1951 – 2011, Canh Thân: 1980 – 2040, Mậu Tuất : 1958 – 2018

Người thuộc Cung mạng Mộc sẽ đại diện cho cây cối, “Mộc” sẽ được tưới nước, được nước nuôi dưỡng và lớn lên từng ngày. Người mệnh Mộc sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, khỏe khoắn. Vì vậy lúc gần xếp phong thủy bàn khiến cho việc mệnh Mộc làm sao để sở hữu tới năng lượng của sự sống cũng như phát triển.

Phong thủy để bàn khiến cho việc cho người mệnh Mộc

Phong thủy bàn khiến cho việc cho người mệnh Mộc ưng ý sở hữu hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Ngoài ra, bàn cần hướng ra cửa, nhưng không bắt buộc đối diện thẳng sở hữu cửa phòng, sau lưng là tường hoặc tủ sách.

Không buộc phải đặt bàn ở giữa phòng hay nơi góc nhọn, góc tắt hơi hay ở cuối hành lang, lối đi. Không được đặt bàn ngay dưới cột vuông hay dưới xà ngang.

Hướng phong thủy bàn làm cho việc mệnh Mộc ko hợp mang quay mặt vào tường hay quay lưng ra cửa, hướng toilet hoặc xà ngang.

Màu nhan sắc hợp phong thủy người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, sở hữu mục đích cũng như thích bận rộn. Người mệnh này thích đối diện trực tiếp chứ không lẩn tránh mỗi khi gặp khó khăn hay thách thức.

Màu sắc đẹp hợp mệnh Mộc là: xanh lá, nâu, đen và xanh lam. Vì vậy phòng làm việc của người mệnh Mộc buộc phải dùng màu xanh lá làm màu chủ đạo, màu nâu phải chăng cho cung Tài Lộc, Gia Đạo, Danh Vọng của người mệnh này. Tuy nhiên Kim khắc Mộc buộc phải khi lựa tậu phong thủy bàn làm cho việc cho người mệnh Mộc ko bắt buộc lựa chọn đồ vật màu trắng.

Chất liệu và dạng hình bàn làm cho việc

Bàn làm việc hợp phong thủy mệnh Mộc sở hữu hình dạng uốn lượn, các góc lượn tròn giống như sóng nước sẽ mang lại đa dạng thuận lợi trong công việc.

Chất liệu hợp phong thủy bàn làm cho việc cho người mệnh Mộc tiêu biểu nhất đó là gỗ, đặc biệt là các chiếc sở hữu khởi thủy tự nhiên.

Phong thủy bàn khiến cho việc cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm thuyết phong thủy của những người Phương Đông từ thời xa xưa thì Thủy chính là nước, là một khía cạnh khá mạnh sở hữu khả năng hóa giải đa số mọi vật dụng bất lợi trong phong thủy bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim.

Những người mệnh Thủy sinh vào những năm đây: Năm Bính Tý: 1936, 1996, Năm Quý Tỵ: 1953, 2013, Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922, Năm Đinh Sửu: 1937, 1997, Năm Bính Ngọ: 1966, 2026, Năm Quý Hợi: 1983, 1923, Năm Giáp Thân: 1944, 2004, Năm Đinh Mùi: 1967, 2027, Năm Ất Dậu: 1945, 2005, Năm Giáp Dần: 1974, 2034, Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012, Năm Ất Mão: 1975, 2035

Bình thường Thủy luôn với tới 1 nguồn sống phải chăng tươi, khỏe khoắn và sự hài hòa giữa đa số yếu tố, nhưng 1 lúc chúng phát triển thành dữ dội lại vươn lên là sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn, chúng cuốn trôi đi mọi tất cả thứ. Khi xem phong thủy bàn khiến việc cho người mệnh Thủy càng cần được sử dụng rộng rãi nhiều hơn từ những chi tiết dù là nhỏ nhất.

ban lam viec menh thuy

Hướng bàn khiến cho việc hợp phong thủy mệnh Thủy

Hướng thấp của người mệnh Thủy là Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Vì vậy lúc tìm hướng phong thủy để bàn khiến cho việc theo hướng này sẽ có đến tài lộc và may mắn cho người mệnh Thủy.

Màu nhan sắc hợp phong thủy đặt bàm khiến cho việc tại cơ quan

Màu dung nhan hợp phong thủy bàn làm cho việc cho người mệnh Thủy là màu: xanh nước biển, màu đen, màu xanh lục, xám và màu trắng.

Màu xanh nước biển: Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu. Giúp người mệnh Thủy hoàn thành công việc tiện lợi hơn, hiệu quả cũng như giảm găng trong giai đoạn khiến cho việc.

Màu đen: Một vẻ đẹp kì bí và cuốn hút. Phòng khiến việc được trang hoàng với gam màu chủ đạo là màu đen sẽ đem lại cảm giác của quyền lực cũng như khả năng thăng tiến.

Màu xanh lục: Màu nhan sắc của trí tuệ, sự thông minh và trí sáng tạo. Giúp người mệnh Thủy với thể ứng biến linh hoạt, tăng năng suất công việc.

Màu trắng: Là màu của sự trong sáng mà đơn giản, màu của hòa bình, trung lập. Giúp bạn ko còn cảm giác mệt mỏi, bít tất tay cũng như stress.

Màu xám: Màu nhan sắc đại diện cho sự trung tính, giúp xóa tan cảm giác mệt mỏi, mang đến sự nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Chất liệu và ngoại hình bàn khiến việc

Bàn khiến việc người mệnh Thủy nên được thiết kế theo hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng và hạn chế thiết bị hình nhọn.

Vật liệu hợp phong thủy bàn làm cho việc cho người mệnh Thủy gồm: Kim mẫu ( Kim sinh Thủy theo ngũ hành); Kính hoặc thủy tinh, đồ gỗ ( mang thể tiêu dùng nhưng buộc phải hạn chế). Người mệnh Thủy cần tránh vật dụng sở hữu tính Thổ như gốm sứ hay đồ đá.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa thường được đánh giá có tính nóng nảy, cương trực. Họ là người kiên cường, mạnh mẽ, hay bênh vực kẻ yếu. Luôn đấu tranh để giành quyền lợi cho mình. Nhưng trong 1 số hoàn cảnh họ bị coi là người kiêu căng, hống hách.

Mạng Hỏa là những người sinh những năm tuổi: Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987

Xem hướng phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa

Theo quy luật ngũ hành, người mệnh Hỏa hợp sở hữu các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc sẽ sở hữu lại rộng rãi may mắn và thành công trong kinh doanh.

Ngoài ra khi xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần chú ý:

Sau lưng bắt buộc sở hữu điểm tựa kiên cố như tường, tủ sách, tủ tài liệu.
Trước mặt phải thoáng đãng, bên trái và bên nên không có lối đi
Không ngồi đối diện có cột trụ, dưới xà ngang của trần nhà
Chỗ ngồi ko phải bí quyết cửa quá gần
Tránh ngồi đối diện có cửa ra vào
Không ngồi ở chỗ mang đường đi hoặc cắt góc.

Màu sắc đẹp hợp phong thủy mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường chủ động, hào hứng. Vì vậy màu nhan sắc hợp mệnh này là đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá.

Người mệnh Hỏa bắt buộc tránh tiêu dùng cũng như trang trí bàn làm cho việc bằng những màu xanh thẫm, đen.

Kiểu dáng và chất liệu bàn khiến việc

Người mệnh Hỏa hợp mang bàn khiến cho việc sở hữu dạng dong dỏng dài, được làm cho từ chất liệu gỗ sẽ với đến phổ biến may mắn.

Mệnh Hỏa ko phải lựa mua bàn khiến việc phong thủy được khiến từ kim loại, thủy tinh, pha lê hay gốm sứ để hạn chế những rắc rối làm tác động đến công việc hay kinh doanh.

Phong thủy bàn khiến cho việc mệnh Thổ

Đặc điểm của các người mang mệnh Thổ thường khiêm tốn, mang lối sống giản dị, không khoa trương mọi đồ vật ra không tính … Tuy nhiên, theo ý kiến của âm dương ngũ hành, thì màu đỏ chính là màu sở hữu năng lượng dồi dào cho chủ nhân.

Người Mệnh Thổ sinh vào các năm sau đây: Mậu Dần : 1938 – 1998, Tân Sửu: 1961 – 2021, Canh Ngọ: 1990 – 1930, Kỷ Mão: 1939 – 1999, Mậu Thân: 1968 – 2028, Tân Mùi: 1991 – 1931, Bính Tuất: 1946 – 2006, Kỷ Dậu:1969, 2029, Đinh Hợi :1947 – 2007, Bính Thìn : 1976 – 2036, Canh Tý: 1960 – 2020, Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Vị trí phong thủy đặt bàn làm cho việc tại cơ quan

Vị trí phong thủy để bàn khiến việc hợp mệnh Thổ là trung tâm căn phòng, nơi bạn sở hữu thể quan sát và kiểm soát đa số trong ánh mắt của mình.

Phong thủy đặt bàn khiến cho việc tại cơ quan cho người mệnh Thổ là trước bức tường vững chắc hoặc tủ sách, tủ hồ sơ. Kèm theo ấy là cửa sổ có không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Như vậy sự nghiệp thăng tiến mới bền vững, cũng như lúc khiến việc sẽ ko cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Màu sắc hợp phong thủy

Màu sắc đẹp hợp người mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng, vàng, nâu đất. Những màu tuyệt đối không bắt buộc dùng là xanh nước biển, đen, xanh lục.

Với màu tương sinh sẽ sở hữu ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc:

Màu đỏ: Tạo niềm tin cho đối tác cũng như đa số người xung quanh. Đồng thời trí bàn làm cho việc theo gam màu đỏ sẽ sở hữu tới niềm hứng khởi, may mắn trong công việc.

Màu hồng: Giúp tinh thần thoải mái, nâng cao khả năng sáng tạo trong công việc.

Màu vàng: Tạo niềm vui vẻ, lạc quan, yêu đời

Màu nâu: Mang tới vẻ đẹp thanh nhã, gần gũi và thân thiện.

Tuy nhiên bây giờ ham màu được sử dụng rộng rãi nhất là màu vàng và màu nâu; màu hồng và màu đỏ thường được sử dụng để điểm tô và trang trí.

Kiểu dáng và chất liệu bàn khiến việc hợp phong thủy

Người mệnh Thổ bắt buộc tậu bàn làm cho việc mang hình chữ nhật được làm cho từ kim chiếc hay kính sẽ giúp người mệnh này may mắn hơn trong công việc.

Các vật phẩm phong thủy để bàn làm cho việc

Hiện nay những vật phầm cát tường như đá phong thủy, bể cá, cây xanh, quả cầu, linh thú, … được bày trên bàn làm cho việc cực kỳ nhiều. Những vật phẩm này mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Tuy nhiên giả dụ như đặt vật phẩm phong thủy bàn khiến việc không hợp không các không may mắn mà còn tán tài, tán lộc. Vậy đặt vật phong thủy trên bàn làm việc như thế nào mới tốt?

*** Xem ngay Đồ vật phong thủy trên bàn làm cho việc buộc phải mua cho đúng

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn khiến cho việc

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy bàn khiến việc với ý nghĩa chiêu tài, hóa sát, mang lại may mắn cũng như sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Quả cầu phòng thủy cũng với ý tức là sự uyên bác, thông tuệ, sáng láng và mở sở hữu mối quan hệ, giao tiếp. Rất phổ biến công ty thành đạt đã và đang đặt quả cầu phong thủy trên bàn khiến việc.

Quả cầu phong thủy ko chỉ mang đến may mắn, của cải, tài lộc mà còn chế ngự hung khí mang đến bệnh tật cũng như thị phi đấu đá do 2 sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

Tuy nhiên đặt vật phong thủy trên bàn khiến cho việc cầu thủy tinh như thế nào còn phải dựa vào tuổi cũng như mệnh của mỗi người để sắm màu sắc đẹp cũng như hướng đặt.

Mệnh Kim: Sử dụng quả cầu phong thủy màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Mệnh Mộc: Sử dụng quả cầu phong thủy bàn làm cho việc màu đen, xanh nước, xanh lục.

Mệnh Thủy: Nên dùng quả cầu đá phong thủy màu: Trắng, xanh nước biển, xám, ghi, đen.

Mệnh Hỏa: Người mệnh này phải sử dụng quả cầu phong thủy sở hữu màu xanh lục, đỏ, hồng, tím là vật phong thủy để bàn làm việc.

Mệnh Thổ: Các quả cầu đá phong thủy đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất là vật phong thủy bàn khiến việc hơp mệnh này.

Mỗi màu dung nhan cầu phong thủy sẽ đặt ở phương vị khác nhau, cụ thể như:

Hướng Đông: Quả cầu phong thủy màu lục, tím nhạt

Hướng Tây: Quả cầu phong thủy màu trắng nên đặt ở phương vị này

Hướng Nam: Quả cầu phong thủy màu đỏ

Hướng Bắc: Quả cầu phong thủy màu đen, lam, trà.

Vị trí trung tâm: Hợp mang cầu phong thủy màu vàng, da cam

Cầu phong thủy thuốc ngũ hành Thổ có tác dụng đẩy tài vận, có thể đặt giữa nhà để lấy nhựa sống cho toàn bộ người; ở bàn học giúp trẻ tập trung, mê say học, nhớ lâu.

Không phải đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung sẽ thúc đẩy sát khí.

Nên nạp năng lượng cho quả cầu phòng thủy khoảng 2 tháng/ lần bằng cách phơi dưới ánh nắng buổi sáng để nạp dương khí.

Đặt đá phong thủy trên bàn làm cho việc

Đá thạch anh là loại đá quý sở hữu ý nghĩa may mắn, bởi vậy được phổ biến người lựa mua đặt đá phong thủy trên bàn làm việc để lôi kéo vận may và tài lộc. Tuy nhiên tìm đá thạch anh là vaath phong thủy để bàn khiến cho việc cần lưu ý những điểm sau:

Vị trí đặt đá phong thủy trên bàn khiến cho việc

Khi tìm đá thạch anh là vật phẩm phong thủy bàn làm cho việc, người ta thường lựa mua quả cầu phong thủy hoặc đá vụn. Khi mua đá phong thủy trên bàn khiến việc, tránh chọn các mẫu đá với hình thù kỳ dị hoặc với nhiều góc nhọn.

Vị trí đặt vật phong thủy để bàn khiến việc tốt nhất chính là góc phòng, góc vuông của bàn khiến cho việc. Khi đặt đá phong thủy ở những vị trí đấy mang tác dụng trấn an, trừ tà, giảm bớt sát khí và xua đuổi các điều không may mắn.

Ý nghĩa màu nhan sắc đá phong thủy để bàn làm cho việc

Mỗi màu dung nhan đá thạch anh sẽ với các ý nghĩa khác nhau. Vì vậy lúc lựa tậu đá phong thủy để bàn làm cho việc buộc phải dựa trên ý nghĩa cũng như màu sắc hợp mệnh.

Đá thạch anh tím: Phù hợp mang người mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Thạch anh tím mang công dụng chữa bệnh mất ngủ cũng như tạo niềm tin mãnh liệt, để anh dũng đối mặt với khó khăn, thử thách.

Đá thạch anh hồng: Hợp sở hữu người mệnh Thổ, hay mệnh Hỏa. Đá thạch anh màu hồng giúp tinh thần sảng khoái, nâng cao sức sáng tạo và thể chất, từ đấy tương tác hiệu suất khiến cho việc.

Đá thạch anh trắng: Phù hợp sở hữu người mệnh Kim và mệnh Thủy. Đặt đá phong thủy trên bàn khiến cho việc giúp nâng cao cường năng lượng để đẩy mạnh hiệu suất làm việc thấp hơn.

Đá thạch anh vàng: Có ý nghĩa lôi kéo tài lộc, hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ.

Đá thạch anh đen: Người mệnh Mộc và mệnh Thổ buộc phải lựa tậu đá thạch anh đen là vật phẩm phong thủy bàn khiến cho việc. Công việc sẽ được hoàn thành thuận lợi hơn với năng lượng hăng hái từ đá phong thủy này.

Chú ý lúc đặt đá phong thủy trên bàn làm cho việc

Không đặt đá quay hướng vào trong phòng ko mang lợi cho gia chủ. Nên đặt đá hướng ra không tính hoặc đặt ngoài cửa.

Không bắt buộc đặt đá nguyên sơ, chưa từng qua chế tạo hay chưa sở hữu sự can thiệp của con người. Khi đấy hung khí của đá còn nặng, sẽ bất lợi đến tài chính của gia chủ.

Các chiếc ngọc bích, đá cẩm thạch, đá quặng không rõ khởi thủy cũng không bắt buộc tiêu dùng vì nó tương tác ko phải chăng tới sức khỏe.

Nếu trưng tượng phật bằng đá trong nhà bắt buộc đặt nới kín đáo hoặc mang phòng thờ riêng; ko đặt lên bàn độc gia tiên hoặc chuyển nhượng cho người khác.

Cây phong thủy để bàn làm việc

Nhiều người mang thị hiếu tiêu dùng các cây phong thủy để bàn khiến việc. Theo những chuyên gia phong thủy, thị hiếu đặt cây phong thủy ở bàn khiến cho việc vô cùng tốt, nó ko chỉ mang đến sinh khí mới mà còn giúp giảm áp lực, căng thẳng, stress.

Tuy nhiên lúc tậu cây phong thủy để bàn làm cho việc còn buộc phải chú ý đến hợp mệnh nữa. Vậy cần tậu cây phong thủy để ở bàn khiến cho việc như thế nào?

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Kim

Theo thuyết tương sinh của ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Kim buộc phải sở hữu màu nâu đất, màu vàng hay màu trắng, bạc. Ngoài ra có thể mua cây phong thủy màu xanh lá cây, xanh da trời, bên cạnh đó không bắt buộc quá lạm dụng 2 màu này. Cây phong thủy để bàn làm cho việc phải chăng nhất cho mệnh Kim là màu trắng, hiện thân của sự thuần khiết, lạnh lẽo và mang chút khô khan.

Cây phong thủy để bàn khiến cho việc hợp mệnh Kim như: Cây kim ngân, cây kim phát tài, cây ngọc ngân,… Đây là các cây phong thủy để ở bàn khiến việc với ý nghĩa tài lộc, may mắn.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là đại diện của sự tươi tắn, khỏe mạnh, là khởi nguồn của năng lượng mới cho sức khỏe, sự sống cũng như sinh trưởng. Việc chọn đúng cây phong thủy để bàn khiến cho việc hợp mệnh dẽ mang tới thuận lợi cũng như thăng tiến trong công việc.

Các cây phong thủy để ở bàn khiến việc hợp mệnh Mộc là cây ngọc bích, cây sen đá, cây đế vương.

Cây phong thủy để bàn khiến việc hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sở hữu cách cư xử khéo léo, dễ cảm thông mang người khác cũng như khả năng thuyết phục tốt, hợp với lĩnh vực kinh tế, ngoại giao. Để thuận tiện thăng tiến trong công việc, người mệnh này cần sắm cây phong thủy để bàn khiến cho việc sở hữu màu thuộc mệnh Kim hoặc màu của bản mệnh.

Các cây phong thủy để ở bàn khiến việc hợp mệnh Thủy: Cây vạn niên thanh, cây mầm xanh, cây cọ Nhật.

Cây phong thủy để bàn khiến việc hợp mệnh Hỏa

Khi chọn cây phong thủy để ở bàn khiến cho việc người mệnh Hỏa cần chọn màu sắc biểu thị cho tinh thần. Màu sắc đẹp hợp mang mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, các màu nhan sắc bộc lộ được đam mê, ngọn lửa chinh phục đỉnh cao công việc của người mệnh này. Những dòng cây sở hữu màu xanh lá, xanh da trời sẽ xoa dịu sự nóng tính của người mệnh Hỏa.

Cây phong thủy để bàn làm cho việc hợp người mệnh Hỏa: Cây hoả hồng môn, cây đời sống, cây xương rồng.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp có cây phong thủy có màu sắc của bản mệnh như màu vàng, màu nâu. 2 màu dung nhan này với đến năng lượng, sự sống cũng như niềm tin, sự ổn định, an toàn cho người mệnh Thổ.

Cây phong thủy để bàn khiến việc hợp mệnh Thổ là: Cây vạn lộc, cây may mắn, cây hoa đồng tiền.

Phong thủy bể cá bàn làm cho việc

Bể cá phong thủy bàn làm việc ko chỉ sắp gũi sở hữu tự nhiên mà còn với đến tài lộc. Bể cá biểu trưng cho Thủy phải thường được đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Khi sắm hồ cá phong thủy bàn làm việc nên tậu các bể cá với kích thước vừa phải, không bắt buộc sắm bể cá quá cao ( đứng cao ngang đàu hoặc đặt trên bàn khiến việc cao ngang đầu người ngồi) sẽ liên quan tới sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.

Nên sắm hình trạng bể cá phong thủy bàn làm cho việc theo những tiêu chí:

Nên chọn bể cá sở hữu hình chữ nhật ( tượng trưng cho Mộc, tương sinh có Thủy), đây là bể cá được rộng rãi người lựa tậu và thông dụng hiện nay.
Bể cá hình tròn ( biểu trưng cho hệ Kim), vô cùng tốt, cần chọn.
Bể cá hình lục giác ( tượng trưng cho hệ thủy) cũng là một lựa chọn thích hợp.
Bể cá hình vuông ( biểu tượng cho Thổ, khắc Thủy) ko nên chọn.
Không phải chọn bể cá hình các góc nhọn: tam giác, ngũ giác ( tượng trưng cho Hỏa).
Ngoài ra phong thủy bể cá bàn làm cho việc còn căn cứ vào màu nhan sắc của những mẫu cá:

Cá vàng kim hoặc trắng: Mang ý nghĩa may mắn, thúc đẩy tài vận.

Cá màu đen, xanh lam, xám: Có tác dụng tương tác tài vận tốt

Cá màu vàng ( Thổ): Thúc đẩy tài vận yếu

Cá màu xanh dương, xanh lá: Thúc đẩy tài vận yếu

Cá màu đỏ ( Hỏa): Phá tài

Ngoài ra khi tìm hồ cá phong thủy bàn làm cho việc phải chú ý:

Tránh tìm các cái cá ăn thịt, cá cảnh sở hữu kích tấc quá lớn. Để giữ sự yên tĩnh buộc phải thiết của nơi khiến cho việc ko cần sắm bể cá với âm thanh truyền ra lớn.
Không buộc phải đặt bể cá sau bàn khiến việc sẽ tương tác đến năng lượng khiến cho việc. Ngoài ra không để bị những góc nhọn đâm vào sau lưng lúc ngồi làm việc.
Vệ sinh bể cá phong thủy bàn khiến việc sạch sẽ. Thường xuyên thay nguồn nước, vệ sinh cây thủy sinh, đồ trang hoàng cũng như cung ứng đủ chất dinh dưỡng cho cá.

Vật phong thủy để bàn khiến việc là linh thú

Tượng linh vật là đại diện cho sức mạnh và sự linh thiêng của trời đất. Vì vậy lúc vật phong thủy để bàn khiến việc là linh thú sẽ đại diện cho sự che chở cũng như rước tài lộc, may mắn. Tuy nhiên linh vật phong thủy bàn làm việc như thế nào nên khôn cùng chú ý.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc là linh thú Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã

Tỳ Hưu ( Tịch tà, Thiên lộc): Là loại thú 1 sừng, mình sở hữu lông dài, xoắn quăn với tác dụng trừ tà, mang lại tài lộc.

Nghê: Là chiếc thú ko có sừng, lông uốn xoăn, hàm răng nanh sắc đẹp nhọn thường dùng để trấn sát, trừ tà, mang tính bảo vệ. Nên đặt cả cặp, con đực bên trái, con chiếc bên buộc phải theo hướng từ ghế ngồi nhìn ra bàn.

Long Mã: Là tượng linh thú đầu rồng, thân ngựa, mô tả cho khát vọng lớn, ý thức cạnh tranh, sức khỏe tốt, tính kiên trì và tiếng tăm với tính tương trợ cho gia chủ.

Tượng 3 linh thú: Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã phải đặt đầu hướng về phía chính mình hoặc cửa sổ vì tục truyền để như vậy có thể ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài.

Vật phong thủy trên bàn làm việc là Tam cước thiềm thừ, voi, cá

Tam cước thiềm thừ ( Cóc ba chân, Kim thiềm): Là loài cóc 3 chân, linh thú này trên lưng cỗng Bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, chân đạp nguyên bảo sơn, mồm ngậm 2 xâu tiền. Kim thiềm là thổ tiền buộc phải khi sắm khiến cho phong thủy bàn làm việc nên quay đầu vào.

Cá chép, long ngư: Là hình tượng của tài lộc, giàu sang, tiền nong cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Voi là tượng trưng cho sự bền vững. Linh thú này là một trong bảy bảo bối của đạo Phật, tiếp thêm sức mạnh và quyền lực cho gia chủ.

Khi sắm 3 linh thú này đặt làm vật phẩm phong thủy bàn làm việc thì buộc phải quay đầu hướng vào nhà, không hướng ra cửa sổ hay cửa chính.

Ngoài ra còn các tượng linh thú khác như:

Tê giác: Tượng trưng cho sức mạnh phải quay đầu ra

Lạc đà: Tượng trưng cho sự nhẫn nại và khả năng kìm giữ cũng như khả năng tích trữ, cầm cự. Vì vậy khi tậu khiến vật phong thủy đặt trên bàn khiến việc ở cơ quan buộc phải quay đầu vào.

Ngoài ra linh thú quy long biểu lộ của khát vọng, trí thông minh, địa vị, tuổi thọ, tuy là vật phẩm cát tường nhưng tuyệt đối ko được bày trên mặt bàn làm việc. Rùa đầu rồng chỉ được trưng bày như vật phong thủy trên bàn làm việc lúc đi kèm có gậy như ý, đồ hình bát quái, lưỡng nghi.

Trên đây là các san sớt về phong thủy bàn làm cho việc cũng như phương pháp xếp đặt phong thủy bàn làm việc theo tuổi, theo mệnh để nâng cao tài lộc cũng như kéo tài vận.

Bài viết liên quan
0989283268