Dùng bao nhiêu KHÁNG SINH để trị VIÊM HỌNG cho con là đủ?

 

Hiện nay, việc sử dụng thuốc KHÁNG SINH trong điều trị viêm họng rất phổ biến thậm chí trở thành thói quen của nhiều bậc cha mẹ. Vậy đâu là loại thuốc KHÁNG SINH chữa viêm họng cho bé hiệu quả và dùng như thế nào là đủ, hãy cùng Vượng Khí tìm hiểu.

 

Thuốc kháng sinh dùng để trị viêm họng bao gồm: 


- Penicillin V: được dùng bằng đường uống và là kháng sinh thường được chỉ định cho hầu hết viêm họng.
- Amoxicillin: là một loại kháng sinh uống thay thế penicillin rất hữu ích, không giống như penicillin V, nó có thể uống trong lúc ăn.


- Erythromycin ethyl succinat: là một loại kháng sinh thay thế uống phù hợp cho những người bị dị ứng với penicillin.

 

Với điều trị kháng sinh uống, toàn bộ quá trình uống thuốc 10 ngày phải hoàn thành, thậm chí nếu các triệu chứng bị đẩy lùi sau 2-3 ngày, cha mẹ cũng phải để bé tiếp tục uống thuốc nhằm đảm bảo rằng nhiễm trùng không quay trở lại và giảm thiểu nguy cơ phát triển bệnh sốt, thấp khớp ở trẻ.

 

Tuy nhiên, việc dùng KHÁNG SINH trị VIÊM HỌNG chỉ là giải pháp thứ yếu và các cha mẹ không nên lạm dụng do nó có thể để lại tác dụng phụ là tình trạng chai nhờn, kháng thuốc, tái phát bệnh trong tương lai cho trẻ. Vì vậy, hãy sử dụng các loại thảo dược Đông Y để có thể giúp bé đẩy lùi bệnh mà không có tác dụng phụ.

 

Vượng Khí sẽ là giải pháp hàng đầu của các bậc cha mẹ. Bài chế 100% từ thảo dược, có khả năng trị dứt các chứng bệnh đường hô hấp và tăng cường hệ miễn dịch, Vượng Khí không chỉ giúp bé khỏe mạnh nhanh chóng khỏe mạnh mà còn giúp bệnh không có cơ hội tái phát trong tương lai.