Nhờ có Trị Ho Vượng Khí trẻ em đã dứt hẳn ho đờm, khò khè

Nhờ có Trị Ho Vượng Khí trẻ em đã dứt hẳn ho đờm, khò khè.Cứ 3-4 ngày con lại khám bệnh một lần, từ phòng khám tư tới bệnh viện to mà ko ra bệnh. Cơ thể của Trẻ em – con trai chị Hằng, lúc nào cũng trong trạng thái khó thở, khò khè, người sốt từ 38,6 – 39 độ. 

Trẻ em thường xuyên ho đờm khò khè

Trẻ em (tên đầy đủ là Dương Bảo Mạnh – 10 tháng tuổi, nhà ở Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội) khi mới sinh thể chất yếu ớt do sinh non bắt buộc thường mắc những bệnh hô hấp. Gia đình chị Hằng anh Khang đã chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi.

Sau 1 lần đi du lịch, Trẻ em tự dưng bị ho đờm khò khè, nghẹt thở và ngây ngấy sốt. Ban đầu tưởng bệnh bình thường nên chị Hằng tự chữa cho con bằng những bài thuốc dân gian như chanh quất, lá hẹ… Bệnh kéo dài đến ngày thiết bị 5 thì 2 vợ chồng lo âu đưa con đi khám.

Nhờ có Trị Ho Vượng Khí trẻ em đã dứt hẳn ho đờm, khò khè
Nhờ có Trị Ho Vượng Khí trẻ em đã dứt hẳn ho đờm, khò khè

Khi được hỏi chuyện, chị Hằng chia sẻ: “Đầu tiên, em cho con đi khám chỗ bác bỏ sĩ Cảnh ở Cao Bá Quát. Nghe những mẹ đề cập bác bỏ sĩ đó nổi tiếng trong điều trị tai mũi họng cho trẻ con. Khám về, con em được kê ít thuốc dị ứng nhẹ, dùng 2-3 ngày ko khỏi mà khò khè nặng hơn, đờm dãi cứ ứ đọng, nghèn nghẹt ở cổ.

Sau ấy em đưa con tới phòng mạch bác sĩ Quang – viện tai mũi họng Trung Ương, chỗ Lê Thanh Nghị, đầu đường Giải Phóng. Bác sĩ bảo con bị viêm phế truất quản cấp, cho uống Amoxiclin và Sulbactam 10 ngày. Nhưng chỉ đỡ 5 ngày rồi con ho khò khè trở lại.”

 Thấy phòng khám tư ko hiệu quả, chị Hằng đưa con đến bệnh viện lớn. Hai lần tới Xanh Pôn, bé được chuẩn đoán nhiễm trùng hô hấp trên, được kê uống kháng sinh Cefaclor nhưng ko khỏi. Sau đó sở hữu người méc chị đưa con vào Bạch Mai. Tại đây, bác sĩ đề cập bé sở hữu nguy cơ hen, thử dị nguyên thì ko thấy gì.

 Thời gian này, cứ 3-4 ngày Trẻ em lại đến bệnh viện một lần, thử ròng rã rã qua những chiếc thuốc: Singular, siro Aerius, Defax siro… Cứ sau mỗi đợt thuốc là đỡ được 2-3 ngày, sau đấy lại khò khè nghẹt thở, người hâm hấp sốt 38 độ.

Nhờ có Trị Ho Vượng Khí trẻ em đã dứt hẳn ho đờm, khò khè
Nhờ có Trị Ho Vượng Khí trẻ em đã dứt hẳn ho đờm, khò khè

 Chị tâm sự: “Giai đoạn ấy em và chồng siêu mệt mỏi. Thời gian ở viện nhiều hơn ở nhà. Không biết bao giờ thì những tháng ngày này mới kết thúc.”

Sau các tháng ngày chữa chạy cầm chừng thì thốt nhiên những cơn khò khè của Trẻ em hốt nhiên nặng hơn, ho sốt liên tục 5 ngày. Chị Hằng vỗ long đờm cho con ra từng cục xanh, cục vàng. Một lần nữa bồng bế con lên Xanh Pôn, lần này bé thử sang kháng sinh Ziromax uống 5 ngày. Ban ngày bé ho ít đi rõ rệt nhưng cứ tầm 3-4h sáng lại khò khè khó thở, toát mồ hôi lạnh ở cổ và vai. 2 vợ chồng ko dám ngủ vì sợ nửa đêm con khọt khẹt đờm mà ko xử lý kịp sẽ dẫn tới nghẹt tắc thở.

Chị Hằng đã mua ra biện pháp giúp con hết ho đờm khò khè

 Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn, chị Hằng nước mắt lưng tròng: “Khi đó, hai vợ chồng em bó tay rồi. Các nơi với thể đưa con đi khám thì đều tới rồi. Nước mắt ngắn, nước mắt dài em làm lễ gia tiên, lên chùa cúng chỉ xin con gặp thầy gặp thuốc mà khoẻ mạnh. Sau đó, dường như các cụ thương hay sao ấy, em đưa con tới bệnh viện 198 bộ công an gặp được bác bỏ sĩ Giáp. Ngay lập bác bỏ cho con em chụp chiếu đánh giá toàn diện.”

Tự làm siro và mua kháng sinh để chữa ho cho trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: Mẹ đang rước họa vào con!
Tự làm siro và mua kháng sinh để chữa ho cho trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: Mẹ đang rước họa vào con!

Tới gặp bác bỏ sĩ Giáp – khoa tai mũi họng bệnh viên 198, anh cho biết: “ Khi bé Bảo Minh đến khám thì tình trạng của cháu đã rất kém. Cổ họng sưng rái cá đỏ, đờm nhớt đặc quánh tắc nghẹt đường thở. Các dịch mủ đã chảy ngược vào tai dẫn tới biến chứng viêm tai giữa. Xét nghiệm kháng sinh đồ thì cháu đã kháng gần hết các cái thuốc được phép tiêu dùng cho trẻ nhỏ. Nếu tiếp tục tình trạng này, bé sẽ buộc phải chích màng nhĩ, đặt ống thông, phẫu thuật cỗ áo nhĩ hoặc nặng hơn cần khoét xương chũm.”

Nghe tới giải phẫu thì chị Hằng nhất mực xin chưng sĩ tậu cách khác. Chị không muốn con mới vài tháng tuổi đã bắt buộc dùng đến dao kéo. Khi đó, bác bỏ sĩ chỉ định phác đồ điều trị vệ sinh tai mũi họng kết hợp tiêu trừ ho đờm và dịch mủ.

Chấn động: Kháng sinh “vô tác dụng” với 90% trường hợp chữa ho cho trẻ sơ sinh
Chấn động: Kháng sinh “vô tác dụng” với 90% trường hợp chữa ho cho trẻ sơ sinh

Bác sĩ Giáp cho biết thêm: “Với nếu của bé Bảo Minh vì cháu đã kháng thuốc đa dạng lần buộc phải tôi kê đơn cho sử dụng Cao Lỏng Vượng Khí. Đây ko buộc phải là thuốc Tây nhưng với tác dụng nâng cao đề kháng, điều trị ho đờm khò khè ở trẻ nhỏ và đặc biệt không đem đến các tác dụng phụ với cơ thể yếu ớt.”

Sau lúc sử dụng Vượng Khí 3 ngày, Trẻ em giảm hẳn các cơn ho đờm khò khè. Ngày trang bị 5 đi khám lại thấy mủ trong tai giảm, kháng sinh đồ cũng theo chiều hướng khả quan. Bác sĩ kết luận bé hợp thuốc, thân thể cũng đang bình phục buộc phải tiếp tục cho bé dùng Vượng Khí.

Không lo trẻ ho đờm khò khè chỉ với bí quyết này của hàng triệu mẹ Việt
Không lo trẻ ho đờm khò khè chỉ với bí quyết này của hàng triệu mẹ Việt

Với việc dùng thuốc để điều trị ho đờm, ngăn chặn dịch tiết mũi họng thì chị khiến đúng theo đơn. Trước mỗi bữa ăn 30 phút, vào những buổi sáng chiều tối thì cho bé tiêu dùng 2 gói Vượng Khí.

Khi được hỏi về phương pháp cho bé uống thuốc, chị san sớt ngay: “Vượng Khí là cao lỏng buộc phải ban đầu trẻ thơ uống sẽ ko quen. Nhưng mà thuốc đắng giã tật buộc phải em bền chí cho con làm cho quen. Ban đầu pha vào cháo, sữa. Sau con quen vị rồi thì mút chụt 1 loại là hết cả gói.”

Kiên trì điều trị, tới ngày vật dụng 15, khi đi khám lại thì mủ trong tai Trẻ em đã sạch bong, những cơn ho khò khè cùng đờm nhớt không còn xuất hiện.

Không lo trẻ ho đờm khò khè chỉ với bí quyết này của hàng triệu mẹ Việt
Không lo trẻ ho đờm khò khè chỉ với bí quyết này của hàng triệu mẹ Việt

Sau đó, chị vẫn theo lời bác bỏ sĩ cho con tiếp tục dùng Trị Ho Vượng Khí thêm 3 tháng để nâng sức đề kháng cũng như phòng chống ho khò khè và đờm nhớt ngay lại. Liều sử dụng khi này giảm xuống còn 1 gói trước mỗi bữa ăn.

Kết thúc buổi trò chuyện, chị Hằng tâm tình: “Trộm vía, hiện nay Trẻ em nhà em khỏi hẳn bệnh tật. Hai vợ chồng mang thể hội tụ khiến cho ăn, ổn định kinh tế gia đình. Thế nên, em cực kỳ hàm ân chưng sĩ Giáp cộng Cao Lỏng Vượng Khí. Nhờ gặp thầy gặp thuốc mà con em khoẻ mạnh, gia đình lại yên ấm trở lại.”

Bài viết liên quan
0989283268