Nỗi bất lực của người mẹ vừa chăm con nhỏ, vừa​ bán hàng online tại nhà (mẹ bé Nam 11 tháng tuổi)

“Mỗi khi thay đổi thời tiết, thằng cu lại tái phát ho đờm, viêm phế quản. Bố mẹ chồng cứ trách chỉ ở nhà mà con cũng không biết giữ, tại mình mà con đang khỏe mạnh thành ra hay ốm yếu. Cứ nghe dự báo thay đổi thời tiết mình lại cầu trời cho bệnh con không tái phát. Chứ tháng nào con cũng phải dùng kháng sinh tới hơn 20 ngày thì lớn sao nổi”.

Nam là con đầu của chị Nụ (nhà ở xóm đoàn kết - thôn tám - xã canh nậu - huyện thạch thất). Từ 3 tháng tuổi, Nam đã phải nhập viện với triệu chứng ho, khò khè, sốt, mệt mỏi, bỏ ăn. Bác sỹ chuẩn đoán em bị viêm phế quản, điều trị tại viện chục hôm. Ra viện, bé Nam vẫn phải dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Sức đề kháng kém nên tháng nào em cũng bị tái bệnh.

Nam thường xuyên ốm đau nên chị Nụ chỉ ở nhà chăm con, bán hàng online. Một mình chồng đi làm nên cũng chả dư giả gì, thế nhưng tháng nào bố mẹ cũng phải đưa em đi khắp các bệnh viện ngoài Bắc chữa trị. Mỗi lần đi khám về là túi thuốc lớn, túi thuốc nhỏ kháng sinh.

Dùng kháng sinh dài ngày khiến Nam vừa còi lại biếng ăn. Chị kể: “ Mỗi lần cho con ăn là phải đè con ra ép, lớn thêm tí dắt bé ra ngoài cho lên xe kéo đi, ăn hết cả tiếng đồng hồ. Nuôi 1 đứa khiếp quá, nên chỉ định đẻ 1 đứa thôi”.

Con hết hẳn viêm phế quản, ho đờm nhờ cách đơn giản khiến chị vô cùng bất ngờ và hạnh phúc

Khoảng tháng 7/2018, khi Nam đang khò khè tái phát bệnh chị Nụ tình cờ biết tới Cao Lỏng Vượng Khí qua mạng và mua luôn 3 hộp về cho con dùng. Uống được vài ngày đầu thấy con bớt ho, khò khè, lúc nào ho thì bật ra được cục đờm xanh vàng, mỗi lần như thế thấy con lại thở dễ hơn. Được các bác sĩ tư vấn chỉ cần dùng Cao Lỏng Vượng Khí kiên trì nếu con không có biểu hiện nặng hơn, sốt cao, mệt mỏi như nhiễm vi khuẩn thì không phải dùng đến kháng sinh nữa nên chị an tâm lắm. Uống hết 3 lọ chị lại tiếp tục đặt một liệu trình 3 tháng, không những con hết hẳn ho, đờm mà sức ăn của con cũng tăng.

Giờ đây, bé Nam đã ở tháng thứ 11, nhưng sức đề kháng của bé đã được cải thiện rất nhiều. 3 tháng gần đây bé trộm vía không ốm đau, nhìn bây giờ cũng có da có thịt như các bạn cùng tháng tuổi. Đợt vừa rồi, nhà có đi du lịch, mình bạo gan cho con đi cùng thế mà về bạn ấy vẫn vui chơi thích thú, mấy hôm nay có không khí lạnh tràn về mà Nam chả hề hấn gì, vẫn khỏe re nên chị Nụ mừng lắm.

Thấy con mình dùng tốt, chị Nụ giới thiệu cho người quen dùng: Bé Uyên – con của chị hàng xóm – trước đây ho, khò khè, sổ mũi đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Nam, mới dùng Vượng Khí được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí. Mẹ của bé cứ cảm ơn mình suốt vì mình mách cho sản phẩm tốt!"

Cảm ơn những lời tâm sự thật lòng của mẹ Nụ, chúc bé Nam hay ăn chóng lớn khỏe mạnh để mẹ có thể an tâm đi làm nhé. 

Chúng tôi mong rằng ngày càng nhiều em bé không phải dùng kháng sinh khi đến với Cao Lỏng Vượng Khí. 

Gọi ngay tới 096.172.4111 hoặc để lại SĐT để được các Bác sỹ Vượng Khí hướng dẫn chi tiết về các trường hợp con ho, khò khè, viêm phế quản. Hiện nay, Vượng Khí có mặt ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc. Mẹ muốn mua có thể tham khảo xem điểm bán tại đây để dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem điểm bán sản phẩm Cao Lỏng Vượng Khí:    

CAO LỎNG VƯỢNG KHÍ – Bí quyết "chặn đứng" viêm hô hấp bằng phương pháp tăng cường Hệ Miễn Dịch

Thông tin chi tiết xem thêm tại website: https://trihovuongkhi.com/san-pham-7.html

Hoặc facebook: fb.me/caolongvuongkhi

Hotline tư vấn: 096.172.4111

Cao Lỏng Vượng Khí được bào chế dựa trên bài thuốc của Thánh Y Trương Trọng Cảnh (Đông Hán) với đường lối nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc tố, bồi bổ cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, cơ chế hoạt động của Cao Lỏng Vượng Khí là loại bỏ đờm nhớt, làm sạch cổ họng, sau đó làm lành ổ viêm và nâng cao hệ miễn dịch.

Cao Lỏng Vượng Khí là giải pháp tối ưu cho: viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen phế quản, viêm phổi, viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan cấp và mãn tính, viêm đường hô hấp trên. Dùng Cao Lỏng Vượng Khí trong thời gian từ 3-6 tháng, trẻ sẽ có ĐỀ KHÁNG VƯỢT TRỘI, khoẻ mạnh từ bên trong.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn bộ các nhà thuốc trên toàn quốc. (Tìm nhà thuốc gần nhất tại đây)

--------------

Mã vạch sản phẩm: 8938516154011

Số XNCB: 6735/2017/ATTP-XNCB (Click xem chi tiết)

Số GPQC: 01745/2017/ATTP-XNQC (Click xêm chi tiết)