Mùa hè sắp đến đây là thời điểm trẻ dễ bị mắc nhiều bệnh theo mùa,từ người già lẫn trẻ nhỏ đều dễ dàng mắc các bệnh về hô hấp, đặc biệt là bệnh “viêm phổi”. Bởi viêm phổi diễn tiến rất nhanh ở những người có hệ miễn dịch yếu, dẫn đến tình trạng suy hô hấp và tử vong. Đây cũng là căn bệnh rất dễ dàng tái lại, vì vậy nếu con có tiền sử mắc bệnh hô hấp, cha mẹ càng cần phải chú ý nhiều hơn.

Viêm phổi là tình trạng viêm ở phổi thường là do vi khuẩn, virus, nấm hoặc các tác nhân khác gây ra. Dấu hiệu nhận biết viêm phổi khá đơn giản, nên tôi khuyên các cha mẹ chịu để ý một chút, đếm nhịp thở, có thể nắm rõ tình trạng bệnh của con đang ở mức viêm phổi sớm.

1. Dấu hiệu phát hiện sớm trẻ đang bị viêm phổi

- Khi trẻ bị viêm phổi, phổi của trẻ sẽ mất tính mềm mại và không thể giãn nở dễ dàng khi trẻ hít thở mà hậu quả là trẻ có thể bị thiếu oxy. Thế nên trẻ buộc phải thở nhanh  và gấp gáp hơndể bù đắp lại sự thiếu hụt này.
Đó là lý do, thở nhanh là triệu chứng xuất hiện sớm nhất khi trẻ vị viêm phổi, sớm hơn cả các dấu hiệu có được khi nghe phổi bằng ống nghe và cũng là triệu chứng rất dễ phát hiện ở mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một phương tiện rất dễ tìm: đồng hồ có kim giây.
Các mẹ có thể đếm được nhịp thở của trẻ trong trọn một phút để xem trẻ có thở nhanh hay không. Gọi là thở nhanh khi:
+ Nhịp thở của trẻ từ 60 lần/phút trở lên ở trẻ dưới 2 tháng tuổi.
+ Nhịp thở từ 50 lần/phút trở lên ở trẻ từ 2 – 11 tháng tuổi.
+ Nhịp thở từ 40 lần/phút trở lên ở trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi.

2. Dấu hiệu của viêm phổi nặng

Khi viêm phổi diễn tiến thành nặng, phổi sẽ ngày càng mất tính mềm mại có thể trở nên đặc cứng làm trẻ phải gắng sức nhiều để thở. Khi đó các cơ hô hấp, nhất là cơ hoành  phải tăng cường co bóp để bù đắp. Dẫn tới phần dưới lồng ngực của trẻ sẽ bị cơ này kéo lõm vào khi trẻ hít vào.
Để nhận ra chính xác dấu hiệu này, chúng ta cần vén áo trẻ cao lên để thấy rõ vùng ngực và vụng trẻ, quan sát khi trẻ nằm yên, không bú, không khóc.
 
 

3. Dấu hiệu trẻ bị viêm phổi cần nhập viện ngay

Những dấu hiệu này không chỉ có trong bệnh viêm phổi mà còn có thể có trong nhiều loại bệnh nặng khác cũng cần được cấp cứu kịp thời:

-  Bé dưới 2 tháng tuổi:  có tình trạng bỏ bú,co giật, trẻ ngủ li bì đánh thức lâu trẻ mới dậy, sốt hoặc lạnh, thở khò khè.

-Từ 2 tháng – 5 tuổi: trẻ không thể uống được gì cả, ngủ li bì, co giật,  – khó đánh thức, thở có tiếng rít, suy dinh dưỡng nặng.

4. Dùng Vượng Khí để giải quyết ngay vấn đề hô hấp gặp ở trẻ nhỏ.

Vượng Khí giảm tác dụng phụ của kháng sinh và nâng cao sức đề kháng của trẻ, giúp trẻ hết khò khè,tức ngực và giảm ho. Cơ chế giúp Vượng Khí đánh tan các ổ viêm gây ra viêm phổi đó là: loại bỏ hết đờm nhớt ra ngoài, làm cổ họng sạch sẽ, cản quá trình làm sưng phổi của ổ viêm, đào thải các ổ viêm ra ngoài bằng cách ho nhiều hơn, sau đó làm lành ổ viêm và cuối cùng là nâng cao hệ miễn dịch, giúp trẻ có một hệ miễn dịch tốt, không bị tái lại viêm phổi.
Đã có hàng triệu mẹ tin và lựa chọn Vượng Khí bởi:
An toàn: Chiết xuất hoàn toàn bằng những thảo dược sinh ra để chữa ho, đờm: xạ can, cam thảo, hoàng cầm, cát cánh, sâm đại hành....
Tác dụng nhanh: Được bào chế dưới dạng cao lỏng, bằng công nghệ Enzyme => Giữ nguyên mọi thành phần, đảm bảo tác dụng tối đa, tác dụng nhanh
Giải quyết từ căn nguyên, không tái nhiễm: Bào chế dựa trên bài thuốc của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, với đường lối: nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc tố, bồi bổ cơ thể. 
Cơ chế chữa giúp loại bỏ hết đờm nhớt ra ngoài, làm cổ họng sạch sẽ rồi tiếp tục làm lành ổ viêm đó và cuối cùng là nâng cao hệ miễn dịch, giúp trẻ đánh bay viêm phế quản, viêm phổi, hen phế quản, viêm họng, viêm amidan... Con có sức đề kháng tốt thì luôn khỏe mạnh.
VƯỢNG KHÍ PHÙ HỢP VỚI:
- Trẻ em mắc viêm đường hô hấp như (Viêm amidan, Viêm họng, Viêm Va,Viêm Phổi, Hen phế quản...) nhất là Viêm hô hấp tái đi tái lại nhiều lần 
- Tất cả các đối tượng có biểu hiện: sốt, ho rát họng, khò khè, khó thở, khạc đờm đục vàng hoặc xanh.
Vượng Khí dùng được cho những trẻ:
Trẻ em từ 1-3 tuổi: Ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần 2ml.
Trẻ em từ 3-9 tuổi: Ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần 4 ml.
Trẻ em từ 9-15 tuổi: Ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần 6ml.

Trường hợp khác:
- Bé từ 6 tháng đến 1 tuổi: ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 2ml
- Đối với bé dưới 6 tháng:
+ Bé chưa dùng kháng sinh: Hấp thụ qua sữa mẹ. Mẹ uống ngày 3 lần, mỗi lần 5ml-10ml, trước khi cho con bú 30 phút.
+ Bé đã dùng kháng sinh: Cho con uống trực tiếp ngày 2-3 lần, mỗi lần 2ml.
VƯỢNG KHÍ là sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn bộ các nhà thuốc trên toàn quốc. Số XNCB: 6735/2017/ATTP-XNCB
Chỉ với 190.000đ cho 100ml cao lỏng Vượng Khí chia ra chưa đến 12.000đ/ngày con bạn đã có thể giải quyết ngay vấn đề đang mắc phải về bệnh hô hấp.
 Vậy thì mẹ còn trần trừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được mua hàng nhanh nhất có thể.

Góc nhìn của chuyên gia

 

Ts. Lê Văn Giáp – Trưởng Khoa Tai Mũi Họng

Xạ Can, Cát Cánh, Hoàng Cầm,… đều là những loại thảo dược quý có tính kháng sinh mạnh, chống viêm, khử đờm, tác dụng rất tốt đối với bệnh hô hấp. Đây là một bài thuốc rất hay, tuy nhiên việc bào chế những thảo dược này theo tỉ lệ vàng dưới dạng cao lỏng không phải đơn vị dược phẩm nào cũng làm được. Bởi vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng Vượng Khí để giúp cho con nhanh giảm các triệu chứng bệnh, đồng thời đào thải được hết các độc tố ra ngoài và nâng cao hệ miễn dịch, không còn bị tái đi tái lại.

Vượng Khí được bào chế dưới dạng Cao Lỏng

Khác với hình thức sản xuất siro ho trên thị trường, Vượng Khí được bào chế dưới dạng Cao Lỏng. Các dược liệu sau khi đã được xử lý sơ bộ sẽ được thu lấy dịch chiết, sau đó lọc và cô dịch chiết để có được chất lỏng hơi sánh, có mùi vị đặc trưng của dược liệu, với tỷ lệ vàng là 1:1 (1g dược liệu thu được 1ml cao lỏng). Quá trình nấu cao này sẽ giữ nguyên mọi thành phần tự nhiên của dược liệu, đảm bảo tác dụng khi dùng thuốc.

Công nghệ Enzyme đột phá

Việc lựa chọn công nghệ Enzyme hiện đại này vào quá trình bào chế và sản xuất Vượng Khí nhằm đem lại tác dụng nhanh trong việc đẩy lùi các bệnh về hô hấp, tan ổ viêm, tiêu mủ vết thương, thanh phế, …

Bên cạnh đó, enzyme giúp sản xuất môi trường dinh dưỡng để nuôi cấy vi sinh vật tạo ra kháng sinh, chất kháng độc, chọn lọc được các dược tính tốt trong thảo dược và tăng khả năng sinh khả dụng, giúp giảm triệu chứng nhanh hơn, giải quyết thẳng vào nguyên nhân gây bệnh, tránh bị tái đi tái lại nhiều lần.

Đội ngũ Bác sỹ Vượng Khí chuyên môn cao

Cao lỏng Vượng Khí

Tiêu chuẩn: TCCS XNCB: 6735/2017/ATTP-XNCB

Dung tích: 100ml

Thành phần: Trong 100ml

Cao lỏng Vượng Khí gồm:

Trong 100ml dung dịch chứa:

Xạ can (Rhizoma belamcandae)…………………………8800mg

Cam thảo (Radix glyxyrrhizae)…………………………..4400mg

Hoàng cầm (Radix Scutellariae)……………………….4400mg

 Cát cánh ( Radix Platycodi Gtandifori)………………..4400mg

Sâm đại hành ( Bulbus Eleutherinis Subaphyllae)…5500mg

Can khương (Rhizoma Zingiberis)………………………..3300mg

Hồng hoa (Flos Carthamitinctorii)………………………1100mg

Phụ liệu: Đường, nước RO, hương liệu vđ 100ml

Công dụng: giúp thanh phế, chống oxy hóa, tán kết, tiêu đờm từ đó giảm nhanh các triệu chứng ho do: họng sưng đau, rát họng, nhiều đờm

Đối tượng sử dụng: Người bị ho, ho lâu ngày, đau sưng, rát họng, viêm họng hạt, viêm họng cấp và mạn tính, sau viêm phế quản, viêm amidan.

Giá thành: 190.000đ/hộp Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 25oC, để xa tầm tay trẻ em.

Hạn SD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất Sản xuất bởi: Công ty CP Y Dược Trương Trọng Cảnh Chịu trách nhiệm phân phối: công ty cổ phần Phúc An Việt Nam