Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không – trihovuongkhi.com.Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không? Là câu hỏi của rất rộng rãi các bạn lúc có ý định sắm hiểu hoặc tìm sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng trihovuongkhi.com mua hiểu về chủ đầu tư Hưng Thịnh nhé!

Chủ Đầu tư Hưng Thịnh là ai?

Hung Thinh Corporation đã mang tiếng tăm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn Hưng Thịnh đã với 19 năm hình thành và phát triển, có phổ biến dự án bất động sản thành công, đạt đa dạng giải thưởng danh giá.

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?
Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã trải qua nhiều năm của Thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu đa dạng biến động. Tuy nhiên, Hưng Thịnh có tiềm lực vốn rất lớn và hướng đi đúng đắn để sở hữu chỗ đứng vững chắc trong ngành Bất Động Sản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua giai đoạn hình thành và tăng trưởng để có câu giải đáp Chủ đầu tư Hưng Thịnh mang uy tín không?

Quá trình phát triển của Hưng Thịnh qua các thời kỳ

Hưng Thịnh Corporation được có mặt trên thị trường từ năm 2002 và lớn mạnh cho tới ngày nay. Trải qua 19 năm, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ra đời sắp 70 siêu thị con. Trong đó, buộc phải nói tới các nhà hàng nòng cốt của Hưng Thịnh như:

 • Hưng Thịnh Land (sàn giao tiếp cung ứng bất động sản)
 • Hưng Thịnh Incons (Công ty xây dựng chủ lực của tập đoàn Hưng Thịnh)
 • Property X (Đơn vị Tiếp thị và sản xuất những dự án của tập đoàn sở hữu hơn 1500 nhân viên kinh doanh)
 • Hưng Thịnh Investment
 • Hưng Thịnh Technology
 • Hưng Thịnh Furniture (phụ trách về mảng nội thất)
 • Prowind Architecture (phụ trách về mảng kiến trúc)
 • Công ty CP – KD Nhà Nam Hưng Thịnh
 • Hưng Thịnh Quy Nhơn (chuyên về mảng dịch vụ – giải trí)
 • Hưng Thịnh Retail
 • Công ty cổ phần cơ khí và Xây dựng Bình Triệu
 • Công ty CP – ĐT Việt Tâm
 • Công ty Hưng Thịnh Cam Ranh
 • Công ty cổ phần Khải Huy Quân
 • Công ty CP – ĐT & DV – TM Lâm Viên
 • Công ty CP – TM – DV đồi dừa Hoàn Mỹ
 • Công ty CP – ĐT ngôi sao Gia Định (Công ty con)
 • Công ty cổ phần Cam Ranh Mystery
 • Công ty TNHH – XD – TM Thuận Thành Phát
 • Công ty CP BĐS Khải Thịnh
 • Công ty CP- ĐT Kinh doanh cây xanh Hưng Lộc – Hưng Thịnh.
 • Công ty vững mạnh hạ tầng Indec
  Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?
  Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Tầm nhìn và sứ mệnh: 

Mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao sở hữu giá cả phù hợp. Không giới hạn sáng tạo, các công trình của Hung Thinh Corp luôn sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ và tạo ra giá trị vững bền ở mỗi sản phẩm mà các bạn sở hữu. Tích cực cống hiến cho xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Giá trị cốt lõi:

Phục vụ người mua tận tâm nhất – giỏi nhất. Tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Định hướng chiến lược của tập đoàn Hưng Thịnh

Trong chiến lược định hướng lớn mạnh trong tương lai, Hưng Thịnh Corp vẫn coi bất động sản là trọng điểm vững mạnh trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn và lấy đầu tư bất động sản làm tiêu chí định hướng trong ngày mai và chuẩn bị cho bước đi tiếp theo của tập đoàn. Luôn tạo ra các dự án trình bày sự ổn định và kết hợp giữa sự ổn định và nâng cao trưởng lâu dài, bền vững.

Tập đoàn luôn cam kết với tới cho người mua và đối tác những giá trị phải chăng nhất. Đó chính là các giá trị cốt lõi thực tiễn mà chủ đầu tư muốn hướng đến,  đóng góp vào sự tăng trưởng nền kinh tế thị trường Việt Nam, đặc trưng là bất động sản.

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?
Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Bên cạnh định hướng vững mạnh buôn bán đúng đắn, công ty luôn chú trọng đến việc trau dồi cho nhân viên tác phong văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, lấy quý khách làm cho đầu. Quyền lợi của các bạn và đối tác luôn được đảm bảo, lớn mạnh theo hướng tăng trưởng bền vững.

Với sự cố gắng không ngừng trong suốt thời kì qua và sự quyết tâm của mỗi người, mỗi viên chức trong ban lãnh đạo. Chủ đầu tư Hưng Thịnh  tự tín sẽ có đến các dự án tiềm năng trong tương lai. Những định hướng rõ ràng như thế cũng giúp bạn biết được chủ đầu tư Hưng Thịnh sở hữu uy tín không.

Lĩnh vực hoạt động của Chủ đầu tư Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Corp)

Phát triển dự án

Ngay từ khi thành lập, Hưng Thịnh đã coi bất động sản là lĩnh vực buôn bán mấu chốt quan yếu của tập đoàn. Vậy, chủ đầu tư Hưng Thịnh mang uy tín không? Mời bạn đọc cộng xem tiếp bài viết nhé!

Đầu tư tăng trưởng hệ sinh thái

Trong lĩnh vực tăng trưởng hệ sinh thái bất động sản, Công ty Hưng Thịnh Investment đóng vai trò nòng cột vận hành và phát triển.

Tổng thầu thi công – Xây dựng

Hung Thinh Incons hiện là công ty thi công chính các dự án đầu tư của Hung Thinh Corporation. Ban lãnh đạo nhà hàng luôn xác định rõ định hướng phát triển, trở nên 1 trong các siêu thị xây dựng nổi danh bậc nhất Việt Nam, vận dụng kỹ thuật tiên tiến vào xây dựng.

Công nghệ hệ sinh thái

Hưng Thịnh Technology hiện là nhà hàng cốt lõi lớn mạnh khoa học cao cho hệ sinh thái. Ra đời mang sứ mệnh phát triển, nghiên cứu và vận dụng những khoa học hiện đại.

Mới đây, Chủ đầu tư Hưng Thịnh cho ra mắt nền móng Topenland – Nền tảng kỹ thuật bất động sản giúp cho quý người dùng giao du mua bán bất động sản lợi ích và sáng tỏ hơn.

Giao dịch Bất Động Sản

Với hàng ngũ hơn 1.500 nhân viên sale và 9 hệ thống sàn giao dịch hiện trải dài trên khắp các thành phố Việt Nam. Đây được coi là lực lượng kinh doanh bất động sản cốt cán của tập đoàn. Hiện tại, đây được coi là hướng tăng trưởng kinh doanh chính trong mai sau của công ty.

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Khi muốn đầu tư vào dự án Hưng Thịnh, đây vững chắc là câu hỏi mà các nhà đầu tư và người mua muốn biết.

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?
Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – tên hầu hết là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh ( nay là Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh) đã được ra đời và vững mạnh hơn 19 năm.  Với hơn 4.500 nhân viên chính thức, 12 văn phòng đại diện và hệ thống sàn giao dịch quy mô lớn.

Hưng Thịnh đã tung ra thị trường hơn 100 dự án và quỹ đất 4.500 ha, sản xuất hơn 50.000 sản phẩm. Đặc biệt là doanh nghiệp bất động sản sở hữu tăm tiếng tại Thị trường phía Nam và thậm chí cả nước. Hưng Thịnh đang ko giới hạn nỗ lực: “vì một cùng đồng hưng thịnh”.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đầu tư và tăng trưởng các dự án trên khắp cả nước. Không chỉ tại những đô thị trọng điểm như TP.HCM, mà còn tại các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Định, Bình Thuận và Hà Nội.

Hiện tại, Tập đoàn Hưng Thịnh mang sắp 70 siêu thị thành viên chính thức trong các lĩnh vực – dự án khác nhau. Trong đó, Hưng Thịnh INCONS là siêu thị thành viên niêm yết trên sàn chứng khoán bộc lộ sự phát triển của công ty, dự kiến trong năm 2021 Hưng Thịnh Land cũng sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán.

Các giải thưởng danh giá của tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh nhiều năm ngay tắp lự được tin tưởng và trao tặng phổ biến giải thưởng lớn như:.

 • Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương
 • Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình tậu tại TP.HCM
 • Giải Thưởng CĐT bán chạy nhất: Năm 2015 – 2016 -2017.
 • TOP 10 sàn giao tế bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.
 • TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI ASIA AWARDS 2019).
 • TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 3 năm liền  2019 – 2020 – 2021.

và đa dạng những giải thưởng lớn nhỏ khác. Phần nào cũng giúp bạn giải đáp được câu hỏi chủ đầu tư Hưng Thịnh với uy tín không.

Mới đây, Hưng Thịnh Incons, có mã chứng khoán là HTN, đứng thứ 33 trong 500 siêu thị nâng cao trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021, do Vietnam Report và VietnamNet bình chọn.

Đồng thời, trong 5 năm  (2020 – 2025) Chủ đầu tư Hưng Thịnh còn tài trợ kinh phí cho đội bóng đá nữ trẻ và đội bóng đá nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh còn là người trả lương cho huấn luyện viên Park Hang Seo và những chuyên gia bóng đá Việt Nam trong 3 năm ( 2020 – 2023).

6. Lý do cần tìm dự án của Chủ đầu tư Hưng Thịnh

 1. Vị trí dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh luôn ở  khu vực trung tâm, việc chuyển động hay kết nối tới những trọng tâm khác thường rất nhanh chóng và thuận tiện.
 2. Hệ thống luôn tiện ích nội khu tại dự án luôn được tập đoàn quan tâm để ý và luôn hướng đến những tiêu chuẩn khắt khe nhất để nâng tầm cuộc sống cho quý cư dân.
 3. Pháp lý rõ ràng, minh bạch, có lâu dài và luôn tạo cho người mua sự an tâm là định hướng và mục tiêu của Hưng Thịnh.
 4. Tập đoàn luôn kiếm tìm các mảnh đất mang tiềm năng và vững mạnh thấp trong tương lai.
 5. Các dự án của Hưng Thịnh Group luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và luôn được các nhà băng tương trợ cho vay sở hữu giá trị cao.
 6. Tập đoàn Hưng Thịnh là chủ đầu tư đã được khẳng định tên tuổi. Được bảo chứng nhãn hiệu từ chính những người mua đã đầu tư vào Hưng Thịnh. Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng phần nào giải đáp được câu hỏi chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

Các dự án vượt trội và sắp khai triển của tập đoàn Hưng Thịnh

Các dự án vượt trội của Hưng Thịnh nên đề cập tới như: Saigon Mia, Q7 Boulevard, Biên Hòa New City, Biên Hòa Universe Complex, Lavita Thuận An…

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp cho quý anh/chị đang tìm hiểu về chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ nắm rõ hơn về chiến lược và những hướng đi của Hưng Thịnh trong thời kì tới. Với mong muốn “Hưng Thịnh và người dùng cộng sở hữu lợi”, trong tương lai kiên cố Hưng Thịnh sẽ phát triển phổ biến dự án Bất động sản đầu tư phải chăng nhất giành cho khách hàng hàng.

Xem ngay bài:Danh sách đô thị loại 2 ở Việt Nam – phumyhungleasing.com tại links: https://phumyhungleasing.com/danh-sach-do-thi-loai-2-o-viet-nam-phumyhungleasing-com/

Bài viết liên quan
0989283268