Chào các bạn! Trước đây tôi là nhân viên kinh doanh cho một công ty lớn về vật liệu xây dựng. Sản phẩm chất lượng tốt nên áp lực công việc của tôi không nhiều.


Tuy nhiên mọi việc bắt đầu thay đổi từ khi trưởng phòng cũ viết đơn xin nghỉ việc để lập công ty riêng. Chiếc ghế trưởng phòng chỉ còn 2 tháng bàn giao là sẽ trống. Tôi và các anh em trong phòng kinh doanh được giám đốc thông báo sẽ chọn ra một “nhân vật tiêu biểu” để làm thủ lĩnh phòng.


Gia đình tôi có động viên vì tôi rất yêu công việc này, gắn bó cũng gần chục năm. Nhưng cản trở lớn nhất của tôi đó là việc nhậu nhẹt. Tính chất công việc phải đi “ giao lưu” nhiều, nhưng tôi có cái họng rất nhạy cảm, chớm uống vài chén là hôm sau viêm họng luôn. Mỗi lần họp hành hay gặp gỡ đối tác tôi đều phải từ chối khéo, vì thế mối quan hệ với cấp trên và nhiều hợp đồng béo bở đều vuột khỏi tay. Tiếc đến mất ngủ nhưng chẳng còn cách nào khác. 

 

trị ho vượng khí


Một buổi trưa rảnh tôi online đọc báo, vô tình nhìn thấy Vượng Khí – cao lỏng chữa ho. Điều tôi ấn tượng là Vượng Khí được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, tìm hiểu thêm thì còn dùng cho cả viêm họng mãn tính mà ko cần tới kháng sinh. Đúng là thứ tôi cần! Ngay lập tức tôi đặt hàng dùng thử và gắn bó cho tới bây giờ đã được 3 tháng.


Công việc của tôi nhờ có Vượng Khí hỗ trợ mà phát triển nhanh chóng, doanh thu tăng rõ rệt vì cởi mở với các khách hàng lớn , các sếp cũng thân thiện hơn sau nhiều lần giao lưu quán xá. Hôm nay đã tròn 1 tháng lên chức trưởng phòng. Tôi biết ơn Vượng Khí rất nhiều. Xin gửi tới Vượng Khí lời cám ơn chân thành nhất!