Cao Lỏng Vượng Khí có quy trình nghiên cứu với công nghệ Enzim tân tiến.

Cao lỏng Vượng Khí ra đời từ bài thuốc của Thánh Y thời Đông Hán Trương Trọng Cảnh. Kết hợp cùng công nghệ Enzim đột phá. Việc lựa chọn công nghệ Enzyme hiện đại này vào quá trình bào chế và sản xuất Vượng Khí nhằm đem lại tác dụng nhanh trong việc đẩy lùi các bệnh về hô hấp, tan ổ viêm, tiêu mủ vết thương, thanh phế,…

Bên cạnh đó, enzyme giúp sản xuất môi trường dinh dưỡng để nuôi cấy vi sinh vật tạo ra kháng sinh, chất kháng độc, chọn lọc được các dược tính tốt trong thảo dược và tăng khả năng sinh khả dụng, giúp giảm triệu chứng nhanh hơn, giải quyết thẳng vào nguyên nhân gây bệnh, tránh bị tái đi tái lại nhiều lần.

Thành phần % của xạ can, cát cánh, hoàng cầm, sâm đại hành...chính xác đến từng mg với tỉ lệ (8800/4400/4400/4400 mg) để cho ra đời bài thuốc  vừa chữa viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, hen phế quản, viêm phổi...vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp trẻ đẩy lùi tất cả cách bệnh.

Cao Lỏng Vượng Khí có quy trình sản xuất, đóng chai chuẩn quốc tế

Theo dây chuyền hiện đại các dược liệu sau khi đã được xử lý sơ bộ sẽ được thu lấy dịch chiết, sau đó lọc và cô dịch  để có được chất lỏng hơi sánh, có mùi vị đặc trưng của dược liệu, với tỉ lệ vàng là 1:1(1g dược liệu thu được 1ml cao lỏng). Quá trình nấu cao này sẽ giữ nguyên mọi thành phần tự nhiên của dược liệu, đảm bảo tác dụng khi dùng thuốc. Đóng chai thành 100ml cao lỏng chuẩn quốc tế.

Bộ Y Tế xác nhận công bố An Toàn Thực Phẩm cho Cao Lỏng Vượng Khí

Ngày 06/03/2017 BỘ Y TẾ CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM đã xác nhận cao lỏng Vượng Khí phù hợp với quy định an toàn thực phẩm.

Cao Lỏng Vượng Khí đạt giải thưởng sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Ngày 10/03/2017 Vượng Khí vinh dự nhận giải thưởng: " Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do hội khoa học và công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng".