Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu – trihovuongkhi.com. Bạn là du khách từ Hải Phòng Phòng đang có dự định du lịch Mai Châu – Thung lũng nhỏ được bao quành bởi những dãy núi đá vôi hùng vĩ. Nơi đây ko chỉ được biết đến mang khuông cảnh thiên nhiên trong lành, bát ngát.

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Đi du lịch Mai Châu bạn còn được khám phá và trải nghiệm với rộng rãi các hoạt động du lịch hấp dẫn của đồng bào người Thái tại Mai Châu. Và để du khách từ Hải Phòng với 1 hành trình thật trọn vẹn, trihovuongkhi.com xin được san sẻ các hướng dẫn, kinh nghiệm đi du lịch Hải Phòng – Mai Châu toàn bộ và khía cạnh nhé.

Tour du lịch Hải Phòng – Mai Châu – Hòa Bình

Bạn đang có dự kiến đến du lịch Mai Châu từ Hải Phòng? Nhưng chưa biết bắt buộc đi theo lịch trình như thế nào ? Theo kinh nghiệm du lịch Mai Châu từ trihovuongkhi.com, chúng tôi khuyên bạn phải tới khám phá theo lộ trình du lịch 2 ngày một đêm.

Dưới đây là lộ trình du lịch yếu tố đang được nhiều du khách lựa chọn tại Hải Phòng, bạn mang thể tham khảo cho chuyến đi của mình:

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Ngày 1: Hải Phòng – Du Lịch Mai Châu – Bản Lác (Ăn T, T)

Sáng: xe và Hướng dẫn viên trihovuongkhi.com đón Quý khách tại điểm hẹn xuất phát đi tour du lịch Mai Châu 2 ngày 1 đêm. Trên đường đi, Quý khách sẽ dừng chân tham quan và check – in tại khu vực đèo Đá Trắng.

Trưa: Xe đi lại tới Mai Châu. Quý khách ngừng chân dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách nhận nhà sàn tập thể và ngơi nghỉ tự do.

Chiều: Xe và chỉ dẫn viên đưa Quý khách tới tham quan và khám phá khu du lịch Bản Lác, bản Pom Coọng.

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà sàn. Sau ấy tự do vui chơi và khám phá khu du lịch Bản Lác – Mai Châu. Sau đấy tự do nghỉ đêm tại nhà sàn.

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Ngày 2: Bản Lác – Hang Chiều – Khởi hành về Hải Phòng (Ăn S, T)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khu nhà sàn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách tới tham quan Hang Chiều – Mai Châu.

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đấy trả nhà sàn để trở về điểm hứa tại Hải Dương.

17h00: Tới Hải Dương, chỉ dẫn viên trihovuongkhi.com cảm ơn và hứa hẹn gặp lại Quý khách trong các lịch trình tiếp theo.

Bên cạnh đấy để dự tính giá thành cho chuyến đi của mình, du khách đi du lịch Mai Châu từ Hải Phòng hãy bấm vào trihovuongkhi.com. Từ tầm giá được chúng tôi gợi ý, bạn với thể dễ dàng lên kế hoạch khía cạnh cho chuyến đi của chính mình.

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Chỉ đường, công cụ đi Mai Châu từ Hải Phòng

Theo hướng dẫn Google Maps thì từ trung thực lòng phố Hải Phòng đến Mai Châu – Hòa Bình. Có quãng đường bộ 266km và mất 5 giờ 2 phút đi lại bằng ô tô hoặc phương tiện xe máy. Để tới được mang thị trấn Mai Châu du khách sở hữu thể đi lại theo hướng: QL5B – QL1A – Đại Lộ Thăng Long – QL6 – QL15 – thị trấn Mai Châu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đi lại bằng xe khách. Từ Hải Phòng không có xe chạy thẳng tới Mai Châu. Do đó, bạn sẽ phải chuyển động tới thành thị Hòa Bình hoặc hoặc các các xe đi Sơn La hoặc Điện Biên.

Sau đấy bắt xe bus, xe khách hoặc taxi đến thị trấn Mai Châu. Bạn với thể tham khảo 1 số nhà xe chạy tuyến Hải Phòng – Hòa Bình: nhà xe Sao Mai, nhà xe Yên Thủy. nhà xe Thanh Long, nhà xe Đại Dương,… Giá vé từ 90.000d – 110.000d/người/chiều.

Nếu bạn muốn một chuyến đi phượt hay những công cụ cá nhân, thì hãy vận tải ứng dụng Google Maps về điện thoại. Tìm chỉ đường tới Mai Châu tương ứng sở hữu phương tiện dự định làm cho dụng cụ đi. Sau ấy đi theo hướng dẫn vô cộng thuận tiện khỏi lo lạc đường.

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Du lịch Hải Phòng – Mai Châu mang gì hấp dẫn ?

Du khách từ Hải Phòng đến Mai Châu du lịch ngoài tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên đại ngàn Tây Bắc, trải nghiệm các món ăn ngon đặc biệt trưng của đồng bào Thái ở Bản Lác. và cũng đừng bỏ lỡ những địa điểm du lịch hấp dẫn được gợi ý dưới đây:

+ Bản Lác, Mai Châu

+ Bản Pom Coọng

+ Hang Chiều, Mai Châu

+ Du lịch Ba Khan

Bên cạnh đó còn đa dạng địa điểm như: Thác Gò Lào, Hang Kia – Pà Cò, Hang Mỏ Luông, bản Văn, Thủy điện Hòa Bình…xem thêm

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Gợi ý địa chỉ ăn ngon ở Mai Châu

Trải nghiệm tour du lịch Mai Châu, ngoài sườn cảnh tự nhiên hoang sơ, hữu tình. Thì các món ăn đặc sản mang đậm hương vị của Mai Châu là điều bạn không thể bỏ qua. Thế nhưng sở hữu rộng rãi du khách thắc mắc không biết tại Mai Châu ăn ở đâu ngon – bổ – rẻ. Vậy dưới đây, trihovuongkhi.com sẽ gửi đến bạn 1 số địa chỉ ăn ngon tại Mai Châu nhé!

+ Nhà hàng Thúy Nga: Địa chỉ Ngã 3 Đồng Bảng, Mai Châu, Hòa Bình

+ Nhà hàng Hợp Thủy: Địa chỉ tiểu khu 2, thị trấn Mai Châu, Hòa Bình

+ Nhà hàng Hải Hòa: Địa chỉ đê Đà Giang sau chợ Phương Lâm, Mai Châu, Hòa Bình

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

+ Nhà hàng 38: Địa chỉ Số nhà 38 Bản Lác 2 , Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình

+ Quán 3 chị em: Địa chỉ xóm Chiềng Sại, Mai Châu, Hòa Bình

+ Lẩu – nướng Hải Cầm: Địa chỉ xóm Mỏ, Chiềng Châu, Mai Châu , Hòa Bình.

+ Nhà hàng 99: Địa chỉ số nhà 99 Bản lác 1, Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình

+ Nhà hàng Hải Đăng: Địa chỉ tiểu khu 4, Mai Châu, Hòa Bình

+ Nhà hàng Hùng Mếch: Địa chỉ số 19 Bản lác 1, Mai Châu, Hòa Bình

Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng - Mai Châu
Báo Giá Tour Du lịch Hải Phòng – Mai Châu

Tư vấn thêm về tour Hải Phòng – Mai Châu

Bài viết trên đây là 1 số thông tin kinh nghiệm du lịch Hải Phòng – Mai Châu. Hy vọng sở hữu các thông báo mà chúng tôi gửi đến Quý khách, sẽ có ích cho chuyến du lịch Mai Châu của của du khách. Để được biết thêm thông báo về Mai Châu hãy truy nã cập những bài viết khác của chúng tôi tại các kết liên được bôi màu.

Ngoài ra, giả dụ bạn sở hữu dự kiến đến du lịch Mai Châu theo tour du lịch trọn gói. Hãy địa chỉ mang chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn book tour theo yêu cầu. Ngại gì ko cộng trihovuongkhi.com đến du lịch Mai Châu thôi nào! Chúc bạn có một chuyến du lịch Mai Châu thật rộng rãi ý nghĩa và kỷ niệm tại mảnh đất xinh xắn này nhé!

Báo Giá Tour Du Lịch Bắc Giang - SaPa - Trihovuongkhi.com
Báo Giá Tour Du Lịch Bắc Giang – SaPa – Trihovuongkhi.com

Xem thêm: https://sonasea-resorts.com/nhung-dia-diem-du-lich-noi-tieng-o-bac-ninh/

Bài viết liên quan
0989283268