Thực sự rất cảm ơn Vượng Khí vì đã giúp cả nhà em bớt lo lắng, căng thẳng. Chuyện là cách đây hơn 4 tháng bé nhà em tái ho. Cứ tần suất hơn tháng một lần bé lại ho, ho ngày ho đêm. Cả nhà cũng theo đấy mà mệt mỏi.  Lần đấy nhà em cũng hốt, vì bé cứ ho tím tái mặt mày, mỗi lần ho là có cái gì trong bụng nôn ra hết. Cả nhà bốn người lớn, thay nhau chăm một đứa bé sốt hết cả ruột. Đợt đấy có chị hàng xóm cùng tầng mới chỉ cho thuốc ho Vượng Khí. Em nghe tên thấy lạ, không thấy quảng cáo trên TV, Facebook các thứ nên cũng chưa dám mua cho con dùng. Nhưng nhìn con uống kháng sinh mãi không đỡ xớt ruột quá, nên sau 3,4 hôm có đánh liều mua về. 

Hôm đầu tiên sau khi uống thì thấy con ho ra nhiều đờm hơn, em cũng lo lắm, gọi điện vào hotline hỏi thì được bác sĩ căn dặn đấy là triệu chứng bình thường khi thuốc ngấm và đang đào thải virus ra khỏi cơ thể bé, cứ yên tâm kiên trì dùng trong khoảng 2-3 tháng.

Em nghe theo tiếp tục cho con dùng, đến khoảng ngày thứ 3 thì thấy con ít ho hẳn, đêm chỉ còn hục hặc, kho cũng không bị nôn trớ như lúc trước. Đến đây cả nhà em phấn khởi hẳn. Đến ngày thứ 7 thì con hết hẳn ho.

Em kiên trì cho con uống được khoảng 2 tháng thì con khỏi hẳn, thấy con ăn ngon ngủ ngon lại khỏe hơn thì mừng lắm. Dùng hết liệu trình ba tháng thì em cho con dừng, khoog dùng nữa, đến nay cũng hơn 4 tháng rồi, con giờ nhìn trộm vía hẳn, không còn bị tái ho nữa, cân nặng, chiều cao cũng phát triển tốt hơn trước.

Thực sự quá sức mong đợi của cả nhà em khi lần đầu dùng thuốc trị ho cho con mà hiệu quả dứt điểm như vậy.

Cảm ơn Vượng Khí, cảm ơn các Bác sĩ đã giúp  bé nhà em khỏe mạnh, gia đình lại vui vẻ. Giờ trong thủ thuốc nhà em không thể thiếu Vượng Khí.  Các chị các mẹ có con ốm hay các bệnh về hô hấp thì tham khảo Vượng Khí mà dùng cho các bé nhé.

                                                                                                (tuhoang.bc…@gmail.com)

Bác sĩ Vk:

(con em đã hết ho dứt điểm nhờ Vượng Khí)

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng sử dụng Vượng Khí để bảo vệ sức khỏe cho con. Vượng Khí là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo độ an toàn do không gây ra tác dụng phụ.

Với tiêu chí vì một thế hệ trẻ em không lạm dụng kháng sinh, Vượng Khí hỗ trợ điều trị dứt điểm, không tái đi tái lại bệnh, giúp bé tăng sức đề kháng tự nhiên, ăn ngon ngủ ngon, …

Một lần nữa cảm ơn gia đình. Chúc gia đình sức khỏe và hạnh phúc.