Tin tức

Tin tức

Kinh nghiệm

April
23

NHỮNG BỆNH Ở TRẺ CÀNG DÙNG KHÁNG SINH CÀNG SAI LẦM

Theo thống kê mới nhất gần đây,mỗi năm có tới 2 triệu người tại Mỹ bị nhiễm những loại vi khuẩn kháng kháng sinh, và có ít nhất 23.000 người tử vong từ những lây nhiễm đó. Con số đó ở Việt Nam còn đáng báo động hơn nhiều. Nghiên cứu đã cho thấy những lây nhiễm thường gặp vốn không cần tới kháng sinh. Tuy nhiên thì ta vẫn luôn dùng chúng mà không hề đề phòng tới tác dụng phụ của nó.

Đồng hành cùng bé

April
26

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH BẰNG VƯỢNG KHÍ GIÚP CON TẠM BIỆT KHÁNG SINH

Mỗi khi con có dấu hiệu ho hắng, ốm, sốt, mệt mỏi, cha mẹ thường lo lắng, đưa con đi khám, tìm những biện pháp tốt nhất để bé mau khỏe. Nhưng không phải trong trường hợp nào các con cũng nhanh khỏi bệnh, nhiều trường hợp càng uống thuốc bệnh càng trở nặng, hay đáng sợ hơn là dùng thuốc cả tháng mà bệnh không hề thuyên giảm. Vậy làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ một cách tốt nhất?

Góc người dùng

April
21

CON KHỎE, MẸ VUI KHÔNG LO VIÊM PHẾ QUẢN TÁI LẠI

CON KHỎE, MẸ VUI KHÔNG LO VIÊM PHẾ QUẢN TÁI LẠI
“Chỉ trong vòng 3 tháng, bé bị viêm phế quản tái phát lại 2 lần, lúc đó nghĩ đến ước mơ con được khỏe mạnh trở lại sao mà xa xỉ quá. May mắn, em được một người quen giới thiệu cho Cao lỏng Vượng Khí, sau một liệu trình dùng thuốc, con em đã khỏe mạnh hơn, cu cậu cũng nhanh nhẹn và không còn tái bệnh”. Đó là những lời tâm sự chân thành, nghẹn ngào của bà mẹ 9X Nguyễn Thị Hoài (25 tuổi, Số nhà 162 Đường Trần Hưng Đạo, Kinh Môn, Hải Dương) khi kể về đứa con đầu lòng của mình.

Cộng đồng

April
06

BÀI THUỐC CHỮA HO KHÒ KHÈ Ở TRẺ EM SẴN TẠI NHÀ

Bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ được coi là một bệnh rất đáng sợ, bởi nó diễn tiến rất nhanh. Thế nên, mỗi khi thấy con ho, khò khè bất thường đều sẽ khiến cha mẹ rất lo lắng vì nó là dấu hiệu đầu tiên của rất nhiều bệnh hô hấp. Do đó, khi chỉ thấy con húng hắng ho, phụ huynh có thể áp dụng những bài thuốc này để ngăn chặn bệnh tái phát hơn nhé!