Kháng sinh trị ho

(Ảnh: Vượng Khí)

Như chúng ta được biết, trẻ em là thành phần bệnh nhân nhạy cảm,sức đề kháng kém. Các bà mẹ thường cho trẻ uống kháng sinh ngay khi có những biểu hiện bất thường về sức khỏe, đặc biệt là khi các bé bị ho và mắc các bệnh liên quan đến họng và đường hô hấp. Tuy nhiên họ đâu biết rằng,việc lạm dụng thuoc khang sinh tri ho với trẻ nhỏ có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như kháng thuốc, tiêu chảy, dị ứng, viêm ruột, thậm chí là giết chết rất nhiều các vi khuẩn có lợi trong cơ thể.

Kháng sinh trị ho

(Ảnh: Vượng Khí)

Mỗi một loại thuốc kháng sinh trị ho chỉ có tác dụng tiêu diệt hoặc ngăn chặn sự phát triển của một số nhóm vi khuẩn. Vì vậy, nếu chọn kháng sinh không có tác dụng mạnh đối với nhóm vi khuẩn đang gây bệnh để điều trị thì không những không hiệu quả mà còn gây ra những bất lợi khác như làm cho kháng sinh đó dễ bị kháng thuốc đối với những nhóm vi khuẩn.

Sử dụng Thuốc kháng sinh trị ho bừa bãi đang trở nên rất phổ biến

Một trong những sai lầm rất phổ biến hiện nay là khi bị ho, viêm họng hay cảm cúm, người ta hay dùng thuốc kháng sinh để điều trị ngay cả khi không có chỉ định của thầy thuốc. Bệnh cúm do virut gây ra. Khi dùng kháng sinh để điều trị bệnh cảm lạnh hoặc những bệnh do nhiễm virut không những không có tác dụng mà còn có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm. Sử dụng kháng sinh thường xuyên khi không có dấu hiệu của sự nhiễm khuẩn sẽ tạo nên những dòng vi khuẩn không đáp ứng với điều trị. Điều này được gọi là sự kháng thuốc của vi khuẩn mà chúng ta thường gọi là “nhờn thuốc”.

Kháng sinh trị ho

 

Khi một loại vi khuẩn “nhờn” một loại kháng sinh nào đó tức là kháng sinh đó đã bị mất tác dụng tiêu diệt hoặc ngăn chặn sự phát triển của loại vi khuẩn đó. Hiện tượng vi khuẩn kháng thuốc thường xảy ra khi một loại kháng sinh được sử dụng trong thời gian dài. Việc các thầy thuốc lạm dụng kháng sinh phổ rộng trong điều trị dễ làm cho vi khuẩn kháng thuốc nhanh hơn với loại kháng sinh đó. Vì vậy nên ưu tiên sử dụng loại kháng sinh phổ hẹp, tức là kháng sinh chỉ điều trị được một vài loại vi khuẩn.

Vì vậy đối với những bệnh do siêu vi như ho, viêm họng, viêm Amidan, các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm làm từ thảo dược thiên nhiên.

Được chiết xuất dưới dạng CAO LỎNG, bài chế HOÀN TOÀN BẰNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN - VƯỢNG KHÍ dựa trên bài thuốc cổ phương của Thánh Y Trương Trọng Cảnh. Với đường lối trị bệnh từ gốc và phương pháp sinh khả dụng nhanh giúp giảm HO ngay lần dùng đầu tiên (ho gió, ho khan, ho có đờm do các bệnh VIÊM HỌNG, Viêm amidan, amidan hốc mủ, VIÊM PHẾ QUẢN cấp và mãn tính...), dùng trong thời gian 3-6 tháng, TRỊ DỨT ĐIỂM hoàn toàn, tránh tái nhiễm và giúp cải thiện VƯỢT TRỘI SỨC ĐỀ KHÁNG hệ hô hấp, giúp MẠNH KHỎE TỪ BÊN TRONG - ĐẶC BIỆT VỚI ĐỐI TƯỢNG TRẺ EM, không chỉ bệnh hô hấp mà còn rất nhiều bệnh thông thường khác.

Hotline: 096.172.4111 - Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí